Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chuyện gì đây: Hương Ly tiếp tục nuôi giấm ăn để may váy đi thi Miss Universe?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hiện tại, dân tình đang không khỏi xôn xao trước tin đồn Hương Ly chuẩn bị đi thi Miss Universe 2023.

Còn nhớ vào bán kết Miss Universe Vietnam 2022, Hương Ly đã khiến dân tình "dậy sóng" khi diện chiếc váy làm bằng giấm ăn sải bước trên sân khấu. Chiếc váy không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa lớn về thời trang bền vững, bảo vệ môi trường. Mới đây, netizen tiếp tục xôn xao khi rộ tin Hương Ly đang nuôi giấm ăn cho mục tiêu tiếp theo.

Chuyện gì đây: Hương Ly tiếp tục nuôi giấm ăn để may váy đi thi Miss Universe? Ảnh 1
Hương Ly từng khiến dân tình xuýt xoa không ngớt trước chiếc váy giấm ăn tại Miss Universe Vietnam 2022.

Theo đó, chuyên gia trang điểm Nguyễn Chánh Tính đã đăng hình ảnh một bình scoby (giấm ăn) trên story trang cá nhân và cho biết: "Tiếp tục nuôi scoby để làm váy cho Hương Ly đi thi nữa nè". Chia sẻ này của anh đã khiến dân tình không khỏi đồn đoán rằng cô chính là người thay thế Á hậu Thảo Nhi Lê tham gia Miss Universe 2023.

Chuyện gì đây: Hương Ly tiếp tục nuôi giấm ăn để may váy đi thi Miss Universe? Ảnh 2

Mặc dù Nguyễn Chánh Tính đã nhanh chóng xóa hình ảnh này nhưng Hương Ly vẫn nhận về những ý kiến trái chiều của netizen. Đa số đều cho rằng Hương Ly chưa đủ tiêu chí để thay thế được Thảo Nhi Lê tại Miss Universe. Ngoài khả năng trình diễn tốt, Hương Ly còn thiếu kỹ năng ứng xử và ngoại ngữ chưa nổi bật. 

Chuyện gì đây: Hương Ly tiếp tục nuôi giấm ăn để may váy đi thi Miss Universe? Ảnh 3

Bên cạnh đó, không ít khán giả tinh mắt nhận ra rằng có thể đây chỉ là câu nói đùa bởi trước đó, Hương Ly đã quay cận cảnh quá trình nuôi scoby để làm vải may váy. Cô đã nuôi giấm ăn trong những chiếc hộp rất lớn thay vì hộp thủy tinh nhỏ như trong ảnh. Ngoài ra, có một vài ý kiến cho rằng có thể Hương Ly đang ấp ủ tham gia một cuộc thi khác và mọi người không nên chỉ trích cô khi mọi chuyện chưa được xác nhận.

Chuyện gì đây: Hương Ly tiếp tục nuôi giấm ăn để may váy đi thi Miss Universe? Ảnh 4

Xem thêm: Á Hậu THỦY TIÊN chia sẻ: "Tôi không ngại khen Huỳnh My"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN