Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Ly ẩn ý Top 5 Miss Grand VN: Tiếc nuối nhất của mình là không được tặng hoa kỉ niệm dù 2 lần intop

Hương Bi
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Hương Ly khiến mọi người khá tò mò.

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Đoàn Thiên Ân đến từ Long An. Các danh hiệu còn lại thuộc về Mai Ngô - Minh Thư - Tuyết Như - Quỳnh Châu. Và tân hoa hậu sẽ bay sang Indonesia vào ngày 04/10/2022 để chinh phục vương miện Miss Grand International 2022. 

Cuộc thi năm nay không chỉ có format thú vị cùng những phần thi phụ chấn động mạng xã hội mà còn gây sự chú ý với việc trao vương miện cho cả 4 cô gái cùng góp mặt ở Top 5. Bởi lẽ, các cuộc thi sắc đẹp trong nước trước đó chỉ có hoa hậu, á hậu 1, á hậu 2 mới có vương miện. 

Hương Ly ẩn ý Top 5 Miss Grand VN: Tiếc nuối nhất của mình là không được tặng hoa kỉ niệm dù 2 lần intop Ảnh 1
Hương Ly ẩn ý Top 5 Miss Grand VN: Tiếc nuối nhất của mình là không được tặng hoa kỉ niệm dù 2 lần intop Ảnh 2

Sau khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu, người đẹp Hương Ly đã có dòng trạng thái tiếc nuối khi cô nhìn thấy ngoài việc Top 3 được tặng hoa và quà kỉ niệm thì Mai Ngô (á hậu 4) và Minh Thư (á hậu 3) còn được bonus thêm hoa cầm tay.

Hương Ly ẩn ý Top 5 Miss Grand VN: Tiếc nuối nhất của mình là không được tặng hoa kỉ niệm dù 2 lần intop Ảnh 3

Trên trên cá nhân của mình, người đẹp Gia Lai cho biết: "Điều tiếc nuối nhất của mình chắc là không được tặng hoa hay có gì đó làm kỉ niệm 2 lần intop". Tức là Hương Ly từng 2 lần vào Top 5 Miss Universe Vietnam ở mùa giải 2019 và 2022 nhưng cô không có kỉ niệm chương hay chiếc vương miện đội đầu, cũng không có danh xưng á hậu. 

Hương Ly ẩn ý Top 5 Miss Grand VN: Tiếc nuối nhất của mình là không được tặng hoa kỉ niệm dù 2 lần intop Ảnh 4
Hương Ly ẩn ý Top 5 Miss Grand VN: Tiếc nuối nhất của mình là không được tặng hoa kỉ niệm dù 2 lần intop Ảnh 5

Nhiều fan sắc đẹp còn để lại bình luận khá tiếc nuối khi Hương Ly không thử sức qua cuộc thi Miss Grand Vietnam. Trước đó, sau khi dừng chân ở Top 5 Miss Universe Vietnam 2022, nhiều fan đẩy thuyền cô nên thử sức ở một sân chơi khác nhưng cô chia sẻ: "Tình yêu Hoàn vũ với tôi quá lớn, tôi sẽ không tham gia bất kì một cuộc thi sắc đẹp nào nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN