Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Cư dân mạng đã phát hiện ra một vài điểm trùng hợp bất ngờ giữa vị trí đứng của Hương Ly và các Hoa hậu trong đêm chung kết.

Một trong những thí sinh để lại nhiều tiếc nuối nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 phải kể đến Hương Ly. Cô đã dành cả thanh xuân để tham gia cuộc thi với hy vọng giành được vương miện nhưng thành tích cao nhất là Top 5. Mặc dù gây tiếc nuối nhưng nhiều người cũng đồng tình rằng Hương Ly còn thiếu sót một vài kỹ năng nên chưa thể chạm tay vào ngôi vị Hoa hậu.

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra điểm chung của Hương Ly tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022. Đó là cô đứng cạnh ai thì người đó sẽ đăng quang. Nhiều người đùa rằng Hương Ly quá... tốt vía.

'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang Ảnh 1
Hương Ly đứng cạnh Khánh Vân khi chờ gọi tên vào Top 10.
'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang Ảnh 2
Và Khánh Vân đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, mặc dù trước đó cô không phải là thí sinh nổi bật trong cuộc thi.
'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang Ảnh 3
Cô tiếp tục được xếp đứng cạnh Ngọc Châu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hồi tháng 6 vừa qua. 
'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang Ảnh 4
Chủ nhân của chiếc vương miện VINAWOMAN đã gọi tên Ngọc Châu. Giống như Hương Ly, Ngọc Châu đã từng "chinh chiến" tại nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành được những thành tích đáng nể.
'Tốt vía' như Hương Ly: Đứng cạnh ai trong đêm chung kết là người đó đăng quang Ảnh 5
Trong đêm chung kết vừa qua, Hương Ly đã gây ấn tượng khi diện chiếc váy làm từ giấm ăn (scoby). Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, gu thời trang ấn tượng và khả năng catwalk tốt. Tuy nhiên, khán giả cho rằng Hương Ly vẫn chưa đủ khả năng để "gánh" được sức nặng của chiếc vương miện, đại diện cho Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Họ hy vọng cô có thể trau dồi để tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ hoặc chinh chiến tại một cuộc thi sắc đẹp khác.

Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm hạ sinh con thứ ba, nam diễn viên xúc động viết ngay tâm thư

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN