Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Ly 'chui' vào vòng nguy hiểm, Đỗ Nhật Hà khóc nức nở, nguy cơ dừng chân sớm: Chuyện gì thế này?

Hương Bi
Chia sẻ

Hương Ly lần đầu lọt Top nguy hiểm, Đỗ Nhật Hà bật khóc ở thử thách đánh giá và loại.

Tập cuối của truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" đã chính thức hé lộ những khoảnh khắc đầy kịch tính khi thí sinh đối diện với thử thách "Be A Vinawoman".

Tập 9 cũng là tập phát sóng cuối cùng trước những đêm thi quan trọng, các thí sinh sẽ đối diện với thử thách đặc biệt. Bước vào phần thi, các thí sinh liên tục nhận được những lời nhắc nhở của ban giám khảo, HLV Mâu Thủy, HLV Kim Duyên và host Khánh Vân về việc giữ đội hình và khả năng trình diễn. 

Quyết tâm đạt kết quả ấn tượng nhất ở thử thách quan trọng cuối cùng, 2 vị huấn luyện viên thay nhau hướng dẫn, training cho các thành viên. Việc chọn sân khấu ở ngoài trời để làm sàn diễn runway ít nhiều đã làm khó thí sinh, vì nó bị chi phối bởi ánh nắng, sức gió cũng như phân tán tầm nhìn rất nhiều. 

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 316) chia sẻ cảm xúc của bản thân: "Đây là lần đầu tiên Hương Ly lọt vào top nguy hiểm và có thể bị loại khỏi chương trình, đây là một cảm giác rất đặc biệt". Như vậy, người đẹp đến từ Gia Lai là cái tên đầu tiên phải bước vòng đánh giá và loại cuối cùng của truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Đứng cạnh Hương Ly trong phần loại, Đỗ Nhật Hà (SBD 325) cũng bật khóc và cho rằng bản thân đã đánh mất cơ hội của chính mình. Là thí sinh được đánh giá cao ở nhiều tập trước, nhưng trong tập cuối, Đỗ Nhật Hà lại rơi vào vòng nguy hiểm. Liệu cô có đủ sức góp mặt trong Top 41 chung cuộc và tiếp tục hành trình truyền cảm hứng cho cộng đồng người chuyển giới dám chinh phục ước mơ?

Cuối teaser, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD 307), thí sinh Lê Hoàng Phương (SBD 316) cũng khóc nức nở. Liệu đó có phải là những thí sinh tiếp theo rơi vào vòng đánh giá và loại. Đâu là nguyên nhân khiến các thí sinh đồng loạt bật khóc như thế? 

Thí sinh nào sẽ phải ra về và những cô gái nào chính thức nhận được cơ hội sải bước trên sân khấu bán kết - Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022? Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập Cuối (Tập 9) Tôi là Hoa hậu Việt Nam 2022 với chủ đề "Be A Vinawoman".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN