Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hương Giang 'há hốc mồm' khi bắt gặp Á hậu Phương Nga và Bình An chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Khoảnh khắc Hoa hậu Hương Giang hội ngộ Á hậu Phương Nga khi cặp đôi đang chụp ảnh cưới nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mấy ngày nay, mạng xã hội "rần rần" khi cặp đôi được yêu thích - diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga chính thức trở thành vợ chồng. 

Mới đây, cư dân mạng thích thú chuyền tay nhau đoạn clip Hoa hậu Hương Giang hội ngộ vợ chồng Bình An - Phương Nga tại Đà Lạt. Trong đó, phản ứng của Hương Giang khi bắt gặp Bình An - Phương Nga chụp ảnh cưới khiến khán giả tan chảy vì vừa nhiệt tình, vừa đáng yêu.

Hoa hậu Hương Giang 'há hốc mồm' khi bắt gặp Á hậu Phương Nga và Bình An chụp ảnh cưới tại Đà Lạt Ảnh 1
Hoa hậu Hương Giang 'há hốc mồm' khi bắt gặp Á hậu Phương Nga và Bình An chụp ảnh cưới tại Đà Lạt Ảnh 2

Cụ thể, bài đăng cho biết Hương Giang đang có mặt tại thành phố sương mù để thực hiện MV mới. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn chưa đưa ra công bố chính thức khiến khán giả vô cùng tò mò.

Trong lúc Hương Giang đang nói chuyện vui vẻ với bạn bè thì bắt gặp vợ chồng Á hậu Phương Nga và Bình An đang chụp ảnh cưới ngoài sân. Lúc này, Hương Giang không giấu được sự ngạc nhiên, biểu cảm "há hốc mồm" của nàng hậu khiến ai nấy đều bật cười. 

Hoa hậu Hương Giang 'há hốc mồm' khi bắt gặp Á hậu Phương Nga và Bình An chụp ảnh cưới tại Đà Lạt Ảnh 3
Hoa hậu Hương Giang 'há hốc mồm' khi bắt gặp Á hậu Phương Nga và Bình An chụp ảnh cưới tại Đà Lạt Ảnh 4

Hoa hậu Hương Giang không ngừng cảm thán về độ đẹp đôi của Bình An - Phương Nga và không quên gửi lời chúc phúc đến họ: "Trời ơi, hai đứa đi chụp ảnh cưới ở đây à. Đẹp quá. Chúc phúc, chúc phúc!"

Trong đoạn clip, Bình An và Phương Nga khiến người đối diện hạnh phúc lây khi diện trang phục cô dâu - chú rể, khoác tay nhau đứng chụp ảnh. Khi nhìn thấy Hương Giang và ê-kíp ghi hình, cặp đôi lễ phép cúi chào, Bình An còn hỏi han những người có mặt tại đó.

Hoa hậu Hương Giang 'há hốc mồm' khi bắt gặp Á hậu Phương Nga và Bình An chụp ảnh cưới tại Đà Lạt Ảnh 5

Đoạn clip trên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay khi được lan truyền. Ngoài việc dành lời khen cho sự đẹp đôi của Bình An - Phương Nga, khán giả còn xuýt xoa trước nhan sắc mặn mà của Hương Giang. Họ không quên khen ngợi sự nhiệt tình của Hương Giang trước ngày vui của đàn em.

Xem thêm clip: Tuổi thơ cơ cực của Nam Em

Xem thêm tại: Lệ Nam 'sắc nước hương trời' dưới mưa, catwalk phải gọi là 'đỉnh của chóp'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN