Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Giang thương tiếc Chau Kim Sang: 'Em sẽ là Hoa Hậu Chuyển Giới Truyền Cảm Hứng Việt Nam 2022'

Mia
Chia sẻ

Hương Giang thương tiếc trước sự ra đi của Chau Kim Sang, cô tuyên bố người mẫu 26 tuổi sẽ trở thành Hoa Hậu Chuyển Giới Truyền Cảm Hứng Việt Nam 2022.

Mới đây theo thông tin SAOstar xác nhận từ phía gia đình, người mẫu Chau Kim Sang đã trút hơi thở cuối cùng vào 14h15 trưa 3/9, hưởng dương 26 tuổi. 

Trước đó không lâu, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã ghé thăm gia đình người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang, cũng như trao chiếc vương miện để hoàn thành ước trở thành hoa hậu của cô. Nhưng may mắn đã không mỉm cười với học trò của Minh Tú, cô nàng đã ra đi trước sự ngỡ ngàng của toàn thể nghệ sĩ trong làng giải trí Việt. 

Hương Giang thương tiếc Chau Kim Sang: 'Em sẽ là Hoa Hậu Chuyển Giới Truyền Cảm Hứng Việt Nam 2022' Ảnh 1

Hương Giang đã có đôi lời nhắn nhủ gửi đến Chau Kim Sang: "Khi Huỳnh Như nhắn tin cho chị là xin lỗi vì không thể giúp Sang chuyển giới được như lời hứa với BTC Miss International Queen Vietnam vì Sang yếu quá rồi, chị đã nghĩ nên làm một điều gì đó cho em để ít nhất em có thể đạt được giấc mơ của mình nếu như điều không may xảy ra. Và chị thấy may mắn vì chị đã kịp làm điều đó cho em, em đã trở thành nàng hậu xinh đẹp nhất, hình ảnh em luôn ao ước trước khi ra đi rồi!

Hương Giang thương tiếc Chau Kim Sang: 'Em sẽ là Hoa Hậu Chuyển Giới Truyền Cảm Hứng Việt Nam 2022' Ảnh 2

Qua câu chuyện của Chau Kim Sang, chị ko biết với những người con gái khác thế nào, nhưng với người chuyển giới một chiếc vương miện thực sự có thể giúp họ đổi đời, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chị thực sự sẽ vững tin hơn với con đường chị đang đi, MIQ năm nay thực sự cần phải quan tâm nhiều hơn về hoàn cảnh của các bạn thí sinh tham gia, tìm hiểu từ sớm vì biết đâu chúng ta có thể hành động sớm hơn và giúp được các bạn vượt qua khó khăn nhiều hơn là chỉ đi tìm chủ nhân của 1 chiếc vương miện. Em hãy tự hào vì hình ảnh mạnh mẽ của em đã truyền cảm hứng tới mọi người, từ đó sẽ giúp được những hoàn cảnh khác nữa em nhé!". 

Ngoài ra, Hương Giang đã xin phép thay mặt Dược Sĩ Tiến - BTC Miss International Queen Vietnam tuyên bố Chau Kim Sang sẽ trở thành Hoa Hậu Chuyển Giới Truyền Cảm Hứng Việt Nam 2022.

Xem thêm: Cô gái được cho là bồ mới của tình cũ Hòa Minzy bị dân mạng tấn công đến khóa cả bình luận

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN