Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Giang đẹp ma mị, catwalk 'sương sương' khiến fan bấn loạn vì thần thái chuẩn siêu mẫu

Thy Mạn
Chia sẻ

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Nguyễn Hương Giang ngẫu hứng catwalk khiến fan xốn xang, mong mỏi cô nàng sớm trở lại với sàn diễn thời trang.

Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang bất ngờ khoe video catwalk đầy thần thái khiến fan phấn khích. Sau khi bị tai nạn gãy xương cổ chân vào tháng 8, Hương Giang dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, không tham gia các sự kiện giải trí cũng như trình diễn thời trang. Huấn luyện viên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 cũng đăng đàn trấn an người hâm mộ rằng cô nàng không có nhiều hoạt động “ồn ào” vì đang âm thầm chuẩn bị dự án mới hứa hẹn bùng nổ, bất ngờ.

Hương Giang lần đầu chia sẻ video catwalk sau chấn thương chân khá nghiêm trọng.

Các fan của Hương Giang hào hứng vì đã lâu không được thấy thần tượng khoe thần thái cuốn hút và sải những bước catwalk đầy tự tin. Dù chỉ chạm ngõ thời trang sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhưng có thể nói, những khoảnh khắc “càn quét” sàn diễn của Hương Giang để lại ấn tượng “đậm đà” với người hâm mộ.

Tham gia chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 với vai trò huấn luyện viên, Hương Giang khiêm tốn thừa nhận bản thân không có quá nhiều kinh nghiệm trình diễn cũng như không hề hoạt động với vai trò người mẫu chuyên nghiệp. Tuy vậy, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vẫn có đủ bản lĩnh giúp các học trò giành những ngôi vị cao nhất. Bản thân Hương Giang cũng liên tục nhận được lời mời tham gia các show thời trang với vai trò Vedette. Sự xuất hiện cũng như những bước catwalk đẹp mắt của nàng hậu đa tài luôn bảo chứng cho sức hút cho mọi chương trình.

Hương Giang chiều cao vừa đủ, catwalk đỉnh cao

Không chỉ xuất sắc trong vai trò hoa hậu. ???Hương Giang còn chứng tỏ thần thái xuất sắc của mình trên sàn diễn thời trang. Cùng Đẹp360 xem lại những màn catwalk thần sầu của Hương Giang nhé. ???#Đẹp360

Người đăng: Siêu Mẫu Việt Nam vào Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Những màn catwalk đẹp mắt của hoa hậu Hương Giang.

Chia sẻ

Bài viết

Thy Mạn

BÌNH LUẬN