Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Giang chấm thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Trân Đài sẽ 'trộm vía' giật vương miện?

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo truyền năng lượng giúp Trân Đài tự tin trong đêm Bán kết và Chung kết

Hoa hậu Hương Giang sẽ chính thức ngồi ghế giám khảo đêm bán kết ngày 23/6 vào lúc 19h00 và đêm Chung kết ngày 25/6 vào lúc 20h tại Pattaya - Thái Lan.

Đặc biệt hơn, ghế giám khảo năm nay Hoa hậu Hương Giang sẽ chứng kiến những màn trình diễn của "gà nhà" Trân Đài, người em mà Hương Giang và ekip dành hết tâm huyết cũng như hy vọng sẽ mang chiến thắng lần thứ hai về cho Việt Nam. 

Hương Giang chấm thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Trân Đài sẽ 'trộm vía' giật vương miện? Ảnh 1

Đó cũng chính là lý do mà Hương Giang rất hào hứng chờ đợi ngày bay qua Thái Lan, để gặp gỡ Trân Đài và các thí sinh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hương Giang như tiếp thêm nguồn năng lượng cho Trân Đài  thêm phần tự tin để tỏa sáng trên sân khấu. 

Hương Giang chấm thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Trân Đài sẽ 'trộm vía' giật vương miện? Ảnh 2

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Nhận được lời mời của BTC đó là niềm vui và sự vinh hạnh đối với Giang, năm nay cuộc thi được đầu tư hơn, các thí sinh theo Giang quan sát thì ai cũng xinh đẹp và tài năng, nói tiếng Anh cũng rất giỏi. 

Giang chỉ hy vọng sau một quá trình rèn luyện và đầu tư nghiêm túc cho hành trình này Trân Đài sẽ thật sự tỏa sáng bằng chính sức mạnh của mình, và đứng trước quá nhiều đối thủ nặng ký như năm nay Trân Đài sẽ biết cách để bản thân tỏa sáng cũng như truyền được những thông điệp tích cực, ý nghĩa đến cho mọi người nhất là những người chuyển giới trên toàn thế giới. 

Hương Giang chấm thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Trân Đài sẽ 'trộm vía' giật vương miện? Ảnh 3

Và Giang xin chúc cho tất cả các thí sinh của Miss International Queen 2022 sẽ luôn tự tin và tỏa sáng nhất trên sân khấu vào đêm Bán kết và Chung kết. Giang đang rất hào hứng để gặp tất cả mọi người".

Hương Giang chấm thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Trân Đài sẽ 'trộm vía' giật vương miện? Ảnh 4

Tính đến thời điểm hiện tại, Trân Đài - người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss International Queen 2022 đang nằm trong top thí sinh nổi bật và xuất sắc nhất tại cuộc thi. 

Hương Giang chấm thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Trân Đài sẽ 'trộm vía' giật vương miện? Ảnh 5
Hương Giang chấm thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế: Trân Đài sẽ 'trộm vía' giật vương miện? Ảnh 6

Trân Đài được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng sau màn trình diễn Trang phục Dân tộc và Tài năng cùng các hoạt động khác xuyên suốt tại cuộc thi, người đẹp đã xuất sắc nhận được giải thưởng Best Talent tại Miss International Queen 2022. 

Khán giả hy vọng và mong chờ Trân Đài lại một lần nữa làm rạng rỡ nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế này và đem chiếc vương miện về Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN