Người mẫu - Hoa hậu

Mỹ nhân chuyển giới đầu tiên intop 'Hoàn vũ', Hương Giang bày tỏ nguyện vọng muốn nối gót Bùi Quỳnh Hoa

Linh Lan
Chia sẻ

Miss International Queen 2018 ấp ủ dự định năm sau tham dự Miss Universe.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của đại diện đến từ Nicaragua. Đại diện Việt Nam là Bùi Quỳnh Hoa đã không được kêu tên trong Top 20 chung cuộc. 

Mỹ nhân chuyển giới đầu tiên intop 'Hoàn vũ', Hương Giang bày tỏ nguyện vọng muốn nối gót Bùi Quỳnh Hoa Ảnh 1

Ngoài những dải sash lẫy lừng như Thái Lan, Peru, Venezuela được gọi tên, khán giả rất bất ngờ khi bà mẹ một con đến từ Colombia cũng cán đích rấ huy hoàng, đặc biệt hơn là đại diện đến từ Bồ Đào Nha đã vào Top 20 bằng thực lực. 

Được biết, Marina Machete - đại diện của Bồ Đào Nha ở mùa giải năm nay là người chuyển giới, với thành tích này cô trở thành người đẹp thuộc cộng đồng GLBT đầu tiên trên thế giới có intop tại sân chơi sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh.

Mỹ nhân chuyển giới đầu tiên intop 'Hoàn vũ', Hương Giang bày tỏ nguyện vọng muốn nối gót Bùi Quỳnh Hoa Ảnh 2
Mỹ nhân chuyển giới đầu tiên intop 'Hoàn vũ', Hương Giang bày tỏ nguyện vọng muốn nối gót Bùi Quỳnh Hoa Ảnh 3

Marina Machete - một tiếp viên hàng không 28 tuổi. Cô sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ, có nền tảng tri thức tốt và khả năng trình diễn thu hút. Ngay sau khi dải sash Portogal được gọi tên, Hoa hậu Hương Giang - Miss International Queen 2018 đã háo hức chia sẻ nguyện vọng, ấp ủ chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ. 

Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Suy nghĩ năm sau thi Miss Universe được không cả nhà, thấy họ cũng đề cao vẻ đẹp khác biệt và câu chuyện truyền cảm hứng, hot hòn họt như em tham gia được không hơi nấm lùn tí thôi". Nếu Hương Giang có quyết tâm, phép màu này liệu có trở thành hiện thực? 

Mỹ nhân chuyển giới đầu tiên intop 'Hoàn vũ', Hương Giang bày tỏ nguyện vọng muốn nối gót Bùi Quỳnh Hoa Ảnh 4
Mỹ nhân chuyển giới đầu tiên intop 'Hoàn vũ', Hương Giang bày tỏ nguyện vọng muốn nối gót Bùi Quỳnh Hoa Ảnh 5

Mặc dù tổ chức Miss Universe không còn giới hạn thí sinh dự thi nằm trong một độ tuổi nào đó như trước kia mà mở cửa cho tất cả phụ nữ trên 18 tuổi nhưng muốn có được tấm vé nối gót Bùi Quỳnh Hoa thì Hương Giang phải vượt qua vòng loại trong nước, cụ thể là tiêu chí bắt buộc của tổ chức Miss Universe Vietnam. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin mới nhất