Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thi hùng biện Miss Grand: Huyền My tự hào diện áo dài, Phương Nga - Kiều Loan bắn tiếng Anh 'đỉnh'

Thành Duy
Chia sẻ

Huyền My, Bùi Phương Nga và Nguyễn Hà Kiều Loan đều xuất sắc lọt vào Top 10 Miss Grand International và có phần hùng biện ấn tượng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Tại Miss Grand International, hùng biện về hòa bình là một trong những phần thi quan trọng và luôn được nhiều khán giả quan tâm. Top 10 mỹ nhân sáng giá nhất sẽ khoác lên mình bộ quốc phục của nước chủ nhà và nói lên lên thông điệp của riêng mình về bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Qua đó, ban giám khảo cũng như các fan theo dõi cuộc thi sẽ đánh giá được những thí sinh nào sẽ đạt được những ngôi vị cao nhất. Các đại diện Việt Nam liên tiếp 3 năm qua đều xuất sắc lọt vào phần thi này và để lại ấn tượng tích cực.

Nguyễn Trần Huyền My tại Miss Grand International 2017

Là đại diện nước chủ nhà tại Miss Grand International 2017Huyền My xinh đẹp nền nã khi diện lên mình tà áo dài trắng thướt tha có họa tiết chim bồ câu sải cánh mang biểu tượng của hòa bình. Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam 2014 trình bày một cách tự tin và trôi chảy bằng tiếng Anh về thông điệp của mình gửi đến khán giả quốc tế. Người đẹp truyền đi thông điệp: Mỗi người cần nuôi dưỡng cho mình tình yêu thương và sự tử tế.

Khoảnh khắc tỏa sáng của Huyền My tại Miss Grand International 2017.

Huyền My ghi điểm hoàn toàn với phần kết đầy ý nghĩa: “Điều chúng ta cần làm đó là hãy truyền đi thông điệp về tình yêu, hòa bình và về sự tử tế đến tất cả mọi người. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Không có gì quý hơn độc lập và tự do”.

Bùi Phương Nga tại Miss Grand International 2018

Tiếp nối thành tích của Huyền My, á hậu Bùi Phương Nga xuất sắc lọt vào Top 10 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 và diễn thuyết hùng hồn về chủ đề “Ngăn chặn chiến tranh và bạo lực”. Sau khi chia sẻ thông điệp của mình, đại diện Việt Nam cảm xúc kêu gọi khán giả có mặt tại khán phòng cùng đứng lên và dành cho người bên cạnh một nụ cười để cảm nhận được sự bình yên và ấm áp.

Phương Nga khiến nhiều khán giả ấn tượng với lời kêu gọi thuyết phục: “Tôi tin rằng với tình yêu và sự hiểu biết, thế giới nhất định sẽ bình yên. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu điều đó ngay từ đêm nay. Tôi xin được mời mọi người cùng đứng lên. Hãy nhìn và cười với người kế bên bạn và nói rằng, bình yên sẽ đến với bạn”.

Phần diễn thuyết của Phương Nga.

Nguyễn Hà Kiều Loan tại Miss Grand International 2019

Dành hẳn hơn 30 giờ đồng hồ trên máy bay để học thuộc bài hùng biện, á hậu Kiều Loan tự tin sẽ lọt vào Top 10 ngay từ đầu cuộc thi. Không trái với sự kì vọng của các fan sắc đẹp quê nhà, cô nàng thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng và hoàn thành ấn tượng phần diễn thuyết của mình khi lọt vào Top 10.

Phần diễn thuyết của Kiều Loan.

Trình bày lưu thoát bằng tiếng Anh, Kiều Loan cho rằng điều cần thiết nhất chính là phát huy mặt tích cực của mỗi người và đẩy lùi cái xấu. Thông điệp tuy ngắn gọn nhưng đầy súc tích của đại diện Việt Nam nhận được sự đánh giá cao của khán giả.

Bằng lối phát âm tự nhiên, đầy cảm xúc, Kiều Loan lay động fan của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế:Bạn có biết cái ác đến từ đâu không? Đó là từ bên trong con người. Bạn có biết cái thiện đến từ đâu không? Cũng đến từ bên trong mỗi con người. Bên trong mỗi con người đều có phần ác và phần thiện. Nếu xóa bỏ cái ác trong tâm trí, con người sẽ làm những điều tốt đẹp. Nhận ra được điều này, chúng ta cần làm gì?

Hãy yêu thương nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn. Chúng ta cần lên tiếng cho chính nghĩa và nỗ lực hành động mỗi ngày. Hãy đẩy lùi chiến tranh và bạo lực ngay từ chính tâm hồn của mình. Hãy mang hòa bình và hạnh phúc đến cho thế giới, cho trẻ em”.

Bằng tinh thần thi đấu đầy quyết tâm, các á hậu Huyền My, Bùi Phương NgaNguyễn Hà Kiều Loan nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả của Miss Grand International. Vậy đối với người hâm mộ, người đẹp nào đã có phần hùng biện ấn tượng nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

BÌNH LUẬN