Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hot TikToker lại dính vào 'thị phi' khi thi nhan sắc, không tiếp thu ý kiến từ khán giả?

Mia
Chia sẻ

Hoàng Kim Chi bị một tài khoản đăng đàn tố về cách hành xử.

Vừa qua, phần thi Best In Swimsuit - Người trình diễn áo tắm đẹp nhất thuộc khuôn khổ của Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) đã liên tục gây tranh cãi vì hàng loạt "sạn" thì cư dân mạng lại tiếp tục hóng được một "drama" mới từ phía dàn thí sinh. 

Cụ thể, Hot TikToker Hoàng Kim Chi - thí sinh Miss Grand Vietnam bị một tài khoản đăng đàn tố về thái độ không tiếp thu ý kiến từ người khác. Kim Chi từng khách hàng của người này, cả hai khá thân thiết chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống cùng nhau. Sau đó, người này đã có những góp ý cho nàng hot TikToker, không biết cuộc trò chuyện có "thiện chí" hay không, nhưng Hoàng Kim Chi đã lên tiếng đáp trả thẳng về vụ việc. 

Hot TikToker lại dính vào 'thị phi' khi thi nhan sắc, không tiếp thu ý kiến từ khán giả? Ảnh 1
Màn đáp trả cực gắt của thí sinh Miss Grand Vietnam sau khi bị tố thái độ ứng xử.

Tài khoản bóc phốt người đẹp sinh năm 1997 cho rằng cô đang dự thi để tranh tài cho ngôi vị hoa hậu "Hòa Bình" nhưng cách cư xử lại hoàn toàn ngược lại với vai trò mà Kim Chi đang muốn theo đuổi. 

Hot TikToker lại dính vào 'thị phi' khi thi nhan sắc, không tiếp thu ý kiến từ khán giả? Ảnh 2

Sau sự việc, chưa biết đúng sai thuộc về bên nào nhưng hình ảnh của Hoàng Kim Chi đã bị ảnh hưởng khá nhiều bởi "drama" này. Cô là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 nhờ vào nhan sắc ngọt ngào và khả năng ứng xử trôi chảy trước công chúng.

Hot TikToker lại dính vào 'thị phi' khi thi nhan sắc, không tiếp thu ý kiến từ khán giả? Ảnh 3

Xem thêm: Tổ chức Miss Grand Vietnam lên tiếng xin lỗi vì phần thi áo tắm 'không thể tệ hơn'

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN