Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

HOT: Á hậu 2 Miss Universe 2022 khẳng định cuộc thi gian lận, thiên vị đại diện Mỹ

Mia
Chia sẻ

Đại diện Cộng Hoà Dominica, Á hậu 2 - Andreína Martínez bất ngờ lên tiếng khẳng định có gian lận và ưu ái cho đại diện Mỹ - mỹ nhân vừa đăng quang.

Theo một số nguồn tin, sau khi về hạng 3 tại Miss Universe, Đại diện Cộng Hoà Dominica, Á hậu 2  - Andreína Martínez đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn tại Mỹ và bất ngờ tuyên bố rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 có thể đã được các giám khảo địa phương ưu ái (vì những người này đảm nhận vai trò lựa chọn chủ nhân mới của vương miện)

HOT: Á hậu 2 Miss Universe 2022 khẳng định cuộc thi gian lận, thiên vị đại diện Mỹ Ảnh 1
Á hậu 2 Miss Universe 2022 - Andreína Martínez cho rằng Mỹ được ưu ái tại cuộc thi. 

Cụ thể, cô nhận được câu hỏi: "Bạn vừa là người Dominica và cũng là người Mỹ, vậy bạn nghĩ rằng nếu bạn đại diện cho USA, bạn sẽ giành được vương miện?". Andreína Martínez trả lời:"Nếu tôi được đeo sash Hoa Kỳ, tôi có thể đã giành chiến thắng".

HOT: Á hậu 2 Miss Universe 2022 khẳng định cuộc thi gian lận, thiên vị đại diện Mỹ Ảnh 2

Trước đó, việc R'Bonney Nola Gabriel - đại diện Mỹ đăng quang Miss Universe 2022 đã từng gây tranh cãi ở khu vực Latinh vì nhiều người cho rằng đại diện người Venezuela xứng đáng với ngôi vị này hơn. Thậm chí, Tổng thống Venezuela cũng từng bức xúc cáo buộc cuộc thi đã cố tình thiên vị cho Hoa Kỳ.

Cộng thêm, việc R'Bonney Gabriel từng gặp thị phi trong nước khi lên ngôi Miss USA 2022 vì bị bạn thi cùng tố được ưu ái thấy rõ và có vị trí đặc biệt hơn so với các mỹ nhân khác càng khiến nhiều người phải nghi ngờ về chiến thắng của cô tại Miss Universe lần này.

HOT: Á hậu 2 Miss Universe 2022 khẳng định cuộc thi gian lận, thiên vị đại diện Mỹ Ảnh 3

- Trời ơi, thấy bả đăng quang cũng xứng đáng mà giờ người trong cuộc tố luôn là hơi kỳ.

- Thấy chị Mỹ ứng xử hay mà ta, ngộ vậy.

- Omg, sốc thiệt nha. Mà nếu vậy thì dì Anne hơi sai rồi đó.

- Lúc đăng quang là nghi lắm mà, chìm chìm vậy mà thắng thấy hơi sai. Ấn tượng nhất bà  Andreina.

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN