Người mẫu - Hoa hậu

Hoàng Thùy đáp trả ai mà đánh thép: 'Tính mình không thích thảo mai, có sao nói vậy'

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Hoàng Thùy đăng tải trạng thái trên story với nội dung ẩn ý sâu cay.

Sau khoảng thời gian "im hơi lặng tiếng", Hoàng Thùy vừa đăng tải dòng chia sẻ trên story với nội dung cực kì sâu cay: "Tiền trả thì chi li từng đồng nhưng thời gian làm thì chỉ có thêm không có bớt, nhờ này nhờ kia".

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không nói cụ thể hoàn cảnh xảy ra sự việc cũng như không nêu tên đích danh cá nhân nào nhưng dân tình đoán già đoán non chắc là một dự án với nghề mà Hoàng Thùy đảm nhận có sự xích mích. 

Hoàng Thùy đáp trả ai mà đánh thép: 'Tính mình không thích thảo mai, có sao nói vậy' Ảnh 1

Cụm từ "tiền trả thì chi li từng đồng" có lẽ là khoản tiền caste mà Hoàng Thùy nhận được và theo cô là không xứng đáng với công sức mình bỏ ra: "Thà hào sảng thì thế nào cũng vui vẻ những không hào sảng thì cái gì cũng phải rõ ràng. Ai đi làm cũng vì mưu sinh thôi. Trách mình khó nhưng phải xem lại bản thân mình như thế nào. Tính mình không thích thảo mai. Có sao nói vậy". 

Hoàng Thùy đáp trả ai mà đánh thép: 'Tính mình không thích thảo mai, có sao nói vậy' Ảnh 2
Hoàng Thùy đáp trả ai mà đánh thép: 'Tính mình không thích thảo mai, có sao nói vậy' Ảnh 3

Chân dài xứ Thanh vốn dĩ là người luôn thẳng tính từ ngoài đời cho đến việc ngồi ghế nóng tại các gameshow. Cô luôn đưa ra những quan điểm có phần cứng nhắc và từng gây bão rất nhiều. Đây cũng không phải lần đầu tiên Top 20 Miss Universe 2019 tuyên chiến với "đối tác", trước đó những ồn ào tại cuộc thi sắc đẹp, ca hát cho đến show diễn thời trang, Hoàng Thùy vẫn luôn trở thành tâm trung tâm của mọi sự chú ý về cả phát ngôn lẫn hình ảnh.

Hoàng Thùy đáp trả ai mà đánh thép: 'Tính mình không thích thảo mai, có sao nói vậy' Ảnh 4
Hoàng Thùy đáp trả ai mà đánh thép: 'Tính mình không thích thảo mai, có sao nói vậy' Ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, Hoàng Thùy cũng bén duyên với công việc ca hát. Cô cho biết âm nhạc là đam mê từ bé của cô nên ở tuổi 30 chính lúc lúc cô thể hiện tình yêu với những nốt nhạc. 

Xem thêm: Tỷ phú chuyển giới hứa hẹn sẽ công bằng trong kỳ Miss Universe tiếp theo

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin mới nhất