Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoàng Thùy: 'Đi qua những tổn thương tình cảm, tôi mạnh mẽ hơn nhưng cũng lo sợ khi yêu thêm lần nữa'

Thành Duy - CTV
Chia sẻ

Hoàng Thùy trải lòng về vết thương tình yêu trong quá khứ và khuyên các bạn trẻ hãy yêu một cách thật bao dung, đừng áp đặt quá nhiều lên đối phương.

Được biết đến như một chân dài đình đám của nhiều sàn diễn thời trang tại Việt Nam và đón nhận ánh hào quang rực rỡ sau khi đạt thành tích Top 20 Miss Universe 2019, á hậu Hoàng Thùy là hình mẫu người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và tự tin của thế hệ mới mà nhiều bạn nữ luôn theo đuổi. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên, cô nàng lại dường như gặp nhiều trắc trở. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ về chuyện tình cảm của nàng á hậu xứ Thanh.

Tập 10 Chân ái 2020.

Á hậu Hoàng Thùy - Top 20 Miss Universe 2019.

- Xin chào Hoàng Thùy! Khi ngồi vào ghế cố vấn tình yêu trong chương trình Chân ái 2020, cảm xúc của bạn như thế nào?

- Xin chào các độc giả của SAOstar! Đây là lần đầu tiên Thùy được tham gia một chương trình thú vị như vậy! Bởi vì hai cặp đôi khi tham gia chưa biết trước gì về nhau và họ đến đây, cảm nhận nhau bằng các giác quan ví dụ như là xem hình hồi bé hay một bộ phận cơ thể,... để tìm kiếm một nửa của mình. Điều này tạo nên sự tò mò và hồi hộp cho người chơi cũng như ban cố vấn.

- Hoàng Thùy nghĩ gì về ý nghĩa của Chân ái?

- Chân ái là hai từ khá mới trong vốn từ vựng của Thùy. Nhưng phân tích sâu hơn, Thùy nghĩ "chân" trong chữ "chân thành" và "ái trong chữ "tình ái". Đây là hai yếu tố rất cần trong một mối quan hệ yêu đương lâu dài.

- Hoàng Thùy có tin vào tiếng sét ái tình hay không và bản thân có từng trải qua một mối tình như vậy?

- Thùy tin sẽ có tiếng sét ái tình bởi vì bản thân cũng một vài lần thích ai đó ngay từ lần gặp đầu tiên. Thế nhưng nhiều khi tôi không dám tiến đến vì một số lý do nào đó nên không thể kết đôi được.

- Sự trưởng thành của Hoàng Thùy dẫn đến suy nghĩ về tình yêu khác biệt như thế nào khi so với ngày còn trẻ?

- Cảm xúc tình yêu của Thùy thay đổi theo độ tuổi và theo thời gian. Ở thời điểm hiện tại, cảm xúc này hơi thấp một chút, bởi vì tôi đã trải qua một số cuộc tình và cũng đã lớn tuổi hơn nên cần nhiều sự che chở, bao bộc từ người yêu hơn là rong chơi và mạo hiểm nữa.

Phiêu diêu trong tình cảm chỉ mang lại cho chúng ta bài học, đôi khi là bài học của sự đau khổ và vết thương đó mãi thật lâu sau này mới có thể chữa lành. Vì vậy, một người ổn định, có thái độ nghiêm túc để xây dựng một tình yêu bền vững mới là sự lựa chọn của tôi.

- Hoàng Thùy đã thật sự chữa lành vết thương tình cảm năm xưa hay chưa?

- Cuộc sống tôi có rất nhiều khó khăn và trong chuyện tình cảm cũng như vậy. Tôi thường tìm đến những người bạn, sách, thậm chí, có thời gian tôi cần đến bác sĩ tâm lý để chữa lành những vết thương trong tình cảm, cuộc sống. Đến thời điểm hiện tại, khi đi qua những vết thương đó, Thùy trở nên mạnh mẽ hơn nhưng đôi khi, nó cũng làm cho tôi sợ sệt khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Chia sẻ thật lòng, vết thương từ chuyện tình cũ của tôi cũng chưa lành hẳn đâu và tôi vẫn đang cố gắng khắc phục. Có thể, tôi sẽ cần một người nào đó đến để chữa lành vết thương đó và làm cho tôi có niềm tin, yêu đời trong tình yêu trở lại.

- Là một người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ nên chắc hẳn, Hoàng Thùy sẽ rất khó tính hay lạnh lùng trong tình yêu?

-  Thật sự, Thùy là một người rất dễ mủi lòng. Nếu ai tốt, chân thành và thương tôi thật lòng, tôi sẽ không cần quá nhiều vật chất hay ngoại hình.

- Đã bao lâu rồi Hoàng Thùy chưa có một mối tình nghiêm túc?

- Nếu là một mối quan hệ nghiêm túc thì chắc phải hơn 3 năm. Thùy cần thời gian để hiểu bản thân hơn và tự tạo cho mình một niềm tin để khi người nào đó đến thì lúc đó tôi đang rất sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tôi khi đó cũng là một phiên hoàn hảo nhất.

- Bài học rút ra sau những cuộc trình chưa trọn vẹn của bạn là gì?

- Trong tình yêu ai cũng mong muốn có được hạnh phúc nhưng đôi khi, điều này lại tạo ra nhiều áp lực cho đối phương vì chúng ta áp đặt mong muốn của bản thân lên họ quá nhiều. Sau những lần vấp ngã trong tình yêu, bởi vì đặt kì vọng quá nhiều vào người ấy, Thuỳ khuyên rằng, các bạn hãy yêu một cách nhẹ nhàng, bao dung và luôn trân trọng mỗi giây phút bên nhau.

- Cảm ơn Hoàng Thùy vì những chia sẻ!

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy - CTV

Thiết kế

Tú Nguyễn

BÌNH LUẬN