Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm'

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Hoàng Thùy huấn luyện catwalk cho mẫu nhí và quý bà khi đi thi quốc tế.

Á hậu Hoàng Thùy luôn được đánh giá là một trong những thế hệ 9X có lối catwalk đĩnh đạc và thần thái điêu luyện. Với kinh nghiệm nhiều năm làm mẫu cũng như thi thố sắc đẹp, cô luôn là cái tên được mọi người tin tưởng giao phó việc huấn luyện để có những bước đi thần sầu. 

Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 1

Để giúp dải sash Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp, Hoàng Thùy cũng là người thầy uốn nắn cho 2 bé nhí Trương Phương Nga -  đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế, Phùng Hiểu Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu nhí Liên hợp quốc và Nguyễn Như Quỳnh - Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc. 

Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 2
Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 3

3 chiến binh của Việt Nam đã được Á hậu Hoàng Thùy tận tình chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. Bên cạnh đó, họ còn được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt trước ống kính.

Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 4
Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 5

Với một lịch trình tập luyện dày đặc và gấp rút trước ngày thi cho các thí sinh Việt Nam đi chinh chiến quốc tế, Hoàng Thùy chia sẻ cô không cảm thấy áp lực: "Thùy có rất nhiều thứ muốn truyền tải đến các thí sinh, nhưng với thời gian gấp rút, có những bài học Thùy chưa thể cùng chị Quỳnh và 2 bé thực hành nhiều. Thùy nghĩ đó là điều Thùy cảm thấy lo lắng nhất cho 3 thí sinh".

Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 6
Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 7

Top 20 Miss Universe 2019 còn chia sẻ thêm: "Thùy nhận thấy mỗi người đều mang trong mình một yếu tố nổi bật riêng, nhưng cũng còn đâu đó những khuyết điểm nhỏ. Với Trương Phương Nga, đây là một thí sinh rất biết lắng nghe và khắc phục nhanh. Hầu như những gì Thùy góp ý, em đều chăm chú tiếp thu, sau đó áp dụng.

Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 8

Quan trọng nhất, chính là phần hô tên. Thùy muốn 2 bé hiểu tại sao mình phải hô thật to, thật rõ để tên bé và Việt Nam vang khắp khán đài, cũng như hướng dẫn bé cách giữ hơi và điều khiển nó thật tốt khi hô tên".

Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 9
Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 10

Ngoài chuyên môn, Hoàng Thùy còn chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các thí sinh để họ giành được chiến thắng cao nhất. Đó là ngoài những kỹ năng mọi người đã được tập luyện thì cần chuẩn bị một tinh thần tự tin nhất để có thể tỏa sáng ngay từ những sinh hoạt đời thường, tạo sự kết nối với những thí sinh khác cũng là một cách giúp bạn trở nên thoải mái không chịu nhiều áp lực tại cuộc thi.

Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 11
Hoàng Thùy cật lực training cho mẫu nhí đi thi quốc tế: 'Chị là Best Catwalk nên các em cứ yên tâm' Ảnh 12

Trước đó, Hoàng Thùy đã từ chối vai trò Huấn luyện viên trong chương trình Truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó, cô muốn dành thời gian nhiều hơn cho dự án ca nhân, Hoàng Thùy sẽ thử sức ở lĩnh vực ca hát khi tham gia chương trình ca hát.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN