Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoàng Thuỳ cật lực 'uốn nắn' thí sinh: 'Các bạn phải có chân trụ, lực đặt ở hông sau, cột hơi luôn vững'

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Hoàng Thùy đã chia sẻ cho các thí sinh Miss Universe Vietnam 2022 những kĩ năng tạo dáng cực kì có tâm.

Mở đầu tập 4 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", top 63 đã có lớp huấn luyện kỹ năng làm chủ sân khấu, đối diện đám đông và tư duy giải quyết vấn đề cùng với Á hậu Hoàng My và Á hậu Hoàng Thuỳ. 

Hai Á hậu đã có những chia sẻ tận tình và giúp các thí sinh hoàn thiện, tự tin và có thêm khả năng diễn thuyết, nói chuyện trước công chúng. Với những kinh nghiệm tại đấu trường quốc tế và phong thái của một người phụ nữ hiện đại, thông minh, hai giám khảo đã truyền đạt những bài học bổ ích cho Top 63: Cách kiểm soát cử chỉ, cột hơi khi nói chuyện, cách giữ bình tĩnh, giảm áp lực, đặc biệt là cấu trúc trả lời một câu hỏi ứng xử. 

Hoàng Thùy trút hết ruột gan căn dặn thí sinh SBD 323: "Em đang thiếu tự tin ở bản thân mình, chị nghĩ rằng trong phỏng vấn các tác phong rất quan trọng và nhìn có thái độ. Bây giờ em nhìn chị là có chủ đích nhưng lúc nãy chị thấy em đang nhìn ở đâu ấy".

Để giúp các thí sinh hiểu rõ hơn, Hoàng My đã trực tiếp gọi thí sinh lên tham gia trả lời câu hỏi ứng xử. Nguyễn Hoàng Yến (247) chủ động trả lời câu hỏi: Thí sinh cao dưới 1m65 có nên đi thi hoa hậu hay không?

Nội dung câu trả lời được thể hiện bằng tiếng Anh một cách lưu loát và mạch lạc, tác phong tự tin giúp cô ghi điểm với giám khảo Hoàng My. Tuy nhiên, Giám khảo Hoàng Thuỳ nhắc nhở cần chú ý tư thế đứng. 

Có lẽ việc từng chinh chiến tại Miss Universe 2019 đã giúp Hoàng Thùy hiểu hết những thứ mà cuộc thi cần. Đơn giản như tư thế đứng khi trả lời Interview theo Hoàng Thùy nhận định: "Bạn phải đứng 1 cái thế chắc, các bạn phải có chân trụ. Em nhắc chân kia lên xem, rõ ràng là chưa chắc vì lực em đặt sai vị trí. Lực phải đặt ở hông sau mới đúng". 

Những lời góp ý này là những bài học cực kì đắt giá cho các thí sinh không chỉ trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 mà còn là hành trang cho cả chặng đường sau này. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN