Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Ngay sau giây phút đăng quang, Hoàng Thùy và á hậu Bùi Phương Nga đã đồng loạt chúc mừng tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Khép lại hành trình Hoa hậu Việt Nam 2020 với rất nhiều những cung bậc cảm xúc. Với việc tìm ra Top 3 cho mùa giải "Thập kỉ hương sắc" vô cùng xứng đáng khi họ là những cô gái xinh đẹp, tài năng và giàu lòng yêu thương.

Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 1
Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 2

Tân Hoa hậu là một cô gái 19 tuổi, Đỗ Thị Hà hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong thời đại mới. Sau giây phút đăng quang, rất nhiều khán giả tại các diễn đàn sắc đẹp và đông đảo nghệ sĩ đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu Việt Nam.

Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 3

Á hậu Hoàng Thùy và á hậu Bùi Phương Nga chính là 2 đàn chị đã dành rất nhiều mỹ từ cho Đỗ Hà. Việc một cô gái bình thường bỗng nhiên vụt sáng trở thành hoa hậu và nhận được những lời động viên từ các đàn chị đi trước là chuyện bình thường. Nhưng với trường hợp của Hoàng Thùy và Bùi Phương Nga lại khá thú vị.

Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 4

Thứ nhất, lịch sử các cuộc thi sắc đẹp lớn nói chung và Hoa hậu Việt Nam nói riêng chưa bao giờ xướng tên 1 cô gái đến từ xứ Thanh. Kể cả thời điểm Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe Vietnam 2019 mặc dù được đánh giá cao nhưng cô cũng ngậm ngùi với danh hiệu á hậu 1. Với chiến thắng của Đỗ Hà - tân hoa hậu cũng là cô gái đầu tiên mang vinh quang về cho quê hương Thanh Hóa.

Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 5

Hoàng Thùy chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến fan vô cùng xúc động: "Sáng nay mình còn giúp một người bạn để ấy váy dạ hội cho em. Và đã cầu nguyện cho em". Và điều đó đã thành sự thật. Cùng với sự nổi tiếng của Hoàng Thùy cộng với sự lên ngôi của Đỗ Hà hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho những cô gái đến từ quê hương sông Mã.

Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 6
Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 7

Được biết, tân hoa hậu đang là sinh viên ngành Luật tại trường Kinh tế Quốc dân, đây cũng là một trong những cái nôi sản sinh ra nhiều người đẹp nổi tiếng nhưng cũng chưa ai đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Với chiến thắng của Đỗ Hà - cô đã giúp dải sash Kinh tế quốc dân hứa hẹn sẽ sản sinh ra nhiều nữ hoàng sắc đẹp trong tương lai.

Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 8

Bức ảnh được á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ lưu giữ lại kỉ niệm đẹp của cô và người em Đỗ Hà. Như vậy, tân hoa hậu không chỉ chiến thắng trong người hâm mộ mà còn là cô gái viết nên lịch sử mà năm kia Hoàng Thùy hay Bùi Phương Nga còn bỏ ngỏ.

Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 9
Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 10
Cặp á hậu đình đám Bùi Phương Nga - Hoàng Thùy xúc động chúc mừng tân hoa hậu Đỗ Hà Ảnh 11

Như vậy Đỗ Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kiến tạo nên 2 thành tích khi vừa là cô gái Thanh Hóa đầu tiên đăng quang và cũng là sinh viên đầu tiên của Trường Kinh tế Quốc dân giành được vương miện.

Dù vẫn còn đó những áp lực từ dư luận ở thời điểm hậu đăng quang nhưng những tình cảm của 2 người chị Hoàng Thùy và Bùi Phương Nga đã phần nào minh chứng cho một mối quan hệ chị - em tốt đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN