Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Phản ứng 'có cứng mới đứng được đầu gió' của Hoàng Thùy khi bị dè bỉu 'chẳng hợp Hoa hậu tí nào'

Hương Bi
Chia sẻ

Hoàng Thùy diện chiếc váy ngắn khoe đôi chân dài miên man nhưng anti-fan vẫn tấn công không phù hợp hoa hậu.

Xuất hiện tại họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, á hậu Hoàng Thùy khiến fan "mắt chữ o mồm chữ a" vì diện mạo quá đỗi cuốn hút.

Khác với những chị em hoàn vũ khác khi hẹn hò nhau diện những bộ cánh dạ hội xẻ đùi cao ngút ngàn, Top 20 Miss Universe 2019 lựa chọn chiếc váy ngắn cũn khoe đôi chân dài 1m16 trứ danh của mình. 

Cô khéo léo mix cùng đôi bông tai màu vàng gold kiểu dáng lạ mắt để khiến mình trở nên cá tính hơn, thời thượng hơn. Hiểu rõ lợi thế của bản thân chính là đôi chân bén như kiếm Nhật cùng chỉ số vòng 3 đầy đặn, những bộ váy này giúp Hoàng Thùy tự tin hơn rất nhiều khi sải bước trên thảm đỏ. 

Tuy nhiên, khi bị một khán giá khó tính cho rằng Hoàng Thùy chỉ phù hợp với người mẫu, cô nhẹ nhàng trả lời: "Chị thấy mặt và cá tính của chị rất hợp hoa hậu nên chị mới vượt qua 70 hoa hậu của các nước khác để lọt Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ. Có chăng có thể em thích hình ảnh người mẫu của chị hơn, nhưng nói chị không hợp hoa hậu là sai em nhé".

Là một cô gái có rất nhiều kinh nghiệm về làm nghề người mẫu cũng như từng là thí sinh bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy hiểu hết những tâm tư của các thí sinh cho mùa giải VINAWOMAN. Cô luôn động viên thế hệ đàn em cứ hết mình vì đam mê, cơ hội sẽ đến với các bạn. 

Được biết, á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng nhận được lời mời từ ban tổ chứ với vai trò là huấn luyện viên cho chuỗi truyền hình thực tế nhưng vì một số lý do cô không thể đồng hành cùng chương trình.

Gác lại vai trò của một huấn luyện viên, mentor ở các chương trình thời trang, trước mắt Hoàng Thùy vẫn còn quá nhiều cơ hội để khẳng định dấu ấn cá nhân.

Fan sắc đẹp trung thành vẫn luôn hết mình ủng hộ cho Top 20 Miss Universe 2019, cho dù là vai trò nào đi chăng nữa, khán giả vẫn yêu thương, dành trọn tình cảm cho nàng hậu xứ Thanh. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN