Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Trần Hoài Phương lọt Top 10 trang phục sinh thái tại Miss Eco 2022

Như Ngọc
Chia sẻ

Người đẹp xuất sắc lọt Top trang phục Eco đẹp nhất với thiết kế lấy cảm hứng từ loài hoa của Việt Nam.

Trong phần thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss Eco International 2022, Trần Hoài Phương xuất sắc lọt Top trang phục Eco đẹp nhất với thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen.

Trong các phần thi thì Eco Dress là phần thi đáng mong đợi và đặc biệt nhất của Miss Eco International 2022. Tại đây tất cả các đại diện của các quốc gia sẽ phải trình diễn thiết kế thân thiện môi trường, lấy cảm hứng từ sinh thái hoặc các trang phục tái chế. Với ý nghĩa kêu gọi mọi người có thể tận dụng rác thải để hạn chế thải ra môi trường cũng như kêu gọi xã hội dùng nguyên liệu thân thiện dễ phân huỷ thì đây là phần thi nhân văn và đặc sắc. 

Lựa chọn cho mình thiết kế cầu kỳ lấy cảm hứng từ loài hoa Sen của NTK Nguyễn Hùng Bảo, Trần Hoài Phương đã được lọt Top 10 Eco Dress đẹp nhất và đang bước vào cuộc đua bình chọn để chọn ra trang phục chiến thắng. 

Thiết kỳ cầu kỳ và cồng kềnh nhưng không làm khó được Trần Hoài Phương. Người đẹp tự tin trình diễn dù sức nặng của trang phục lên đến 20kg. Bằng sự cố gắng của mình, Hoài Phương nhận lời khen ngợi và lọt top trang phục đẹp nhất. 

Đại diện Việt Nam còn sử dụng đôi giày gỗ được NTK Nguyễn Hùng Bảo làm riêng để phù hợp và tôn bộ đồ. Hiện tại trên Fanpage, Eco Dress của Việt Nam đang lọt Top 3 thiết kế được yêu thích nhất. Trang phục chiến thắng sẽ được công bố đêm chung kết và thí sinh thắng phần thi này sẽ đặt cách vào top 21 chung cuộc. 

Chung kết Miss Eco International 2022 sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 18/3 theo giờ Việt Nam. Trần Hoài Phương đang cố gắng thể hiện mình trong các hoạt động bên lề để chuẩn bị bước vào đêm thi cuối cùng.

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN