Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa Trạng Nguyên được Phương Anh xác nhận trở thành 'bạn đồng hành' tại Miss International 2022

Như Quỳnh
Chia sẻ

Không còn nghi ngờ gì nữa, National Custome của Á hậu Phương Anh tại MI 2022 đã lộ diện.

Á hậu Phương Anh là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss International 2022, được diễn ra vào cuối tháng 12 sắp tới. Phần đông fan sắc đẹp nhận xét Phương Anh là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất tại mùa giải năm nay.

Hoa Trạng Nguyên được Phương Anh xác nhận trở thành 'bạn đồng hành' tại Miss International 2022 Ảnh 1

Mới đây, Phương Anh chia sẻ với người hâm mộ về bộ trang phục truyền thống mà cô sẽ đem đến Miss International. Đúng giờ đã hẹn, người đẹp sinh năm 1998 đăng tải hình ảnh về bộ quốc phục mới đại diện cho Việt Nam.

Xem thêm: Miss Universe 2021 gắng gượng những ngày cuối đương nhiệm: Thần sắc nhợt nhạt, sức khoẻ đáng báo động

Hoa Trạng Nguyên được Phương Anh xác nhận trở thành 'bạn đồng hành' tại Miss International 2022 Ảnh 2
Tuy nhiên, nàng hậu lại bất ngờ che đi hầu hết bộ trang phục , khiến dân tình lâm vào tình trạng phải tiếp tục "đoán già đoán non".

Không lâu sau đó, cô đã tiết lộ bên dưới phần bình luận của một bạn fan, xác nhận National Custome chính là Hoa Trạng Nguyên đến từ NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha. 

Hoa Trạng Nguyên được Phương Anh xác nhận trở thành 'bạn đồng hành' tại Miss International 2022 Ảnh 3

Được biết, thiết kế dựa theo cá tính và thành tựu học vấn của Á hậu Phương Anh, có mối quan hệ sâu sắc đến văn hóa của con người Việt Nam. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ sự tích Hoa trạng nguyên và câu chuyện về nữ trạng nguyên đầu tiên trong thời kì trung đại Nguyễn Thị Duệ, hay còn được biết với danh xưng “Bà chúa sao”.

Hoa Trạng Nguyên được Phương Anh xác nhận trở thành 'bạn đồng hành' tại Miss International 2022 Ảnh 4

Chia sẻ về thiết kế này, NTK Lê Long Dũng cho biết: “Sở dĩ tôi lựa chọn hình ảnh này nhằm phần nào thể hiện một cách tinh tế nhất vẻ đẹp tri thức cùng học vấn “khủng” vốn đã làm nên tên tuổi của nàng hậu Phương Anh. Bên cạnh việc giữ nguyên form dáng của chiếc áo dài truyền thống, tôi và Thân Nguyễn An Kha đã tạo điểm nhấn thông qua phụ kiện như: mấn thiết kế tròn như vầng hào quang của sự ưu tú, vân khiên ở vai áo cũng như phần thân áo được trang trí dựa trên những kiến trúc từ những bức tượng thời Lý đến thời nhà Nguyễn được chạm nổi, chạm lộng vô cùng đa dạng".

Xem thêm: Fan gửi tín hiệu giải cứu Đỗ Hà: Mang danh là 'chánh cung' nhưng lại thua thiệt ở khoản này

Hoa Trạng Nguyên được Phương Anh xác nhận trở thành 'bạn đồng hành' tại Miss International 2022 Ảnh 5
Á hậu Phương Anh được đánh giá là một chiến binh mạnh với thành tích học tập "khủng" cùng nhan sắc thu hút. Người hâm mộ không khỏi mong chờ ngày mỹ nhân 9X đem Hoa Trạng Nguyên lên sân khấu Hoa hậu Quốc tế 2022.

Xem thêm: Nhan sắc trong veo của Hoa hậu Tiểu Vy khiến fan thảng thốt: 'Hai lần thắng giải Best Face có khác'

Xem thêm clip: Khi Thùy Tiên nói về tình yêu

Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

BÌNH LUẬN