Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Ngày 08/11/2020 đại diện Việt Nam bước vào vòng thi phỏng vấn tại cuộc thi Miss Earth 2020.

Cuộc thi Miss Earth 2020 đã đi được 2/3 chặng đường với rất nhiều hoạt động hấp dẫn đã được diễn ra. Khi đêm chung kết đang đến rất gần, khán giả đang háo hức chờ đợi tân Hoa hậu Trái Đất sẽ lộ diện vào ngày 29/11 tới đây.

Sau khi lần lượt trải qua các phần thi phụ như Earth Talk, Tài năng, Trang phục dạ hội thì mới đây các thí sinh thuộc nhóm khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chính thức bước vào phần thi trả lời ứng xử thông minh và nhận thức về môi trường.

Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020 Ảnh 1

Đây là một thử thách cực kì quan trọng đối với tất cả các thí sinh, tổng số điểm của phần thi này có quyết định rất lớn trong việc lựa chọn Top 20. Theo đó, mỗi thí sinh sẽ có 4 phút để hoàn thành phần thi của mình, trong đó 1 phút giới thiệu về bản thân cũng như truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, 3 phút còn lại để trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020 Ảnh 2
Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020 Ảnh 3

Đại diện Việt Nam - Thái Thị Hoa lựa chọn bộ trang phục vest màu trắng cá tính ấn tượng thể hiện phong thái rất tự tin và trả lời dõng dạc bằng Tiếng Anh mà không cần tới phiên dịch viên. Chia sẻ về việc cô là thí sinh cuối cùng khép màn tại vòng hùng biện này, Hoa Thái cho biết: "Hoa luôn tràn trề năng lượng và sẵn sàng mang đến một phần thi mãn nhãn nhất để không phụ lòng tin yêu của khán giả".

Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020 Ảnh 4

Cô nhận được 3 câu hỏi khá thú vị với 3 nội dung khác nhau lần lượt: Bạn hiểu như thế nào về định nghĩa sắc đẹp trong thời kì bình thường trở lại sau đại dịch? Gần đây đất nước bạn chịu một số thiên tai, thiệt hại khá nặng nề bạn học được bài học gì từ đó? Chọn quần áo, bạn chọn những tiêu chí gì, bạn có quan trọng giá cả hay không?. 

Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020 Ảnh 5
Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020 Ảnh 6

Khán giả đặc biệt ấn tượng về việc Thái Thị Hoa luôn nêu cao vai trò của con người trong việc bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức, giữ gìn hành tinh xanh. Cô cho biết thêm: "Gần đây Việt Nam đang chịu nhiều thiên tai như lũ lụt, sạt lở đất và còn hạn hán nữa. Đó là hậu quả của biến đổi khí hậu toàn cầu tác động đến Việt Nam. Đây là lúc chúng ta cần thay đổi suy nghĩ và quan trọng hơn là hãy hành động như là trồng cây, trồng rừng. Hãy chung tay cùng hành động".

Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020 Ảnh 7
Hoa Thái tự tin 'bắn' Tiếng Anh ở vòng phỏng vấn, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường tại Miss Earth 2020 Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về cuộc thi Miss Earth 2020. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN