Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa khôi Thanh lịch Thu Hương: Luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình

T.H
Chia sẻ

Với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng và cuốn hút, Bùi Thu Hương được nhiều người biết đến với vai trò là một mẫu ảnh, MC và diễn viên. Mới đây, 9X còn xuất sắc giành được danh hiệu Hoa khôi Thanh lịch tại cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022.

“Luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện chính mình và trở thành phiên bản tốt nhất của ngày hôm qua” là quan điểm sống mà Hoa khôi Bùi Thị Thu Hương (sinh năm 1998) vẫn luôn nhắc nhở bản thân trong suốt hành trình vừa qua. Sở hữu gương mặt sáng với nét đẹp thanh tú, dịu dàng, Thu Hương “đốn tim” mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang sở hữu hơn 750 nghìn lượt theo dõi và sự tương tác không nhỏ từ cộng đồng mạng. 

Hoa khôi Thanh lịch Thu Hương: Luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình Ảnh 1

Từng là sinh viên của Học viện Ngân hàng nhưng lại bén duyên với công việc mẫu ảnh, diễn viên và MC tự do, Thu Hương chia sẻ: “Mình đến với nghệ thuật cũng là một sự tình cờ, có thể là vì bản thân có duyên với những công việc này. Từ những việc chụp mẫu cho các cửa hàng, thương hiệu thời trang đến quay TVC quảng cáo… hình ảnh của mình dần được mọi người biết đến nhiều hơn. Đó vừa là niềm vui và cũng là động lực để mình cố gắng hơn nữa”. 

Hoa khôi Thanh lịch Thu Hương: Luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình Ảnh 2

Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, 9X từng được “chọn mặt gửi vàng” để tham gia nhiều dự án phim, MV ca nhạc. Trong đó, có thể kể đến những MV đình đám như “Ai chung tình được mãi”, “Sai cách yêu”, “Khắc cốt ghi tâm”, “Rời xa em”... Cô nàng khiến khán giả không rời mắt với vẻ đẹp trong sáng, nhã nhặn cũng lối diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp. 

Hoa khôi Thanh lịch Thu Hương: Luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình Ảnh 3

Không ngại thay đổi và thử sức trong nhiều dự án, cuộc thi về nghệ thuật, mới đây, Thu Hương xuất sắc giành danh hiệu Hoa khôi Thanh lịch tại cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022. Đây là “quả ngọt” của cô nàng sau một hành trình bén duyên với hoạt động nghệ thuật. 

Hoa khôi Thanh lịch Thu Hương: Luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình Ảnh 4

Thu Hương bộc bạch: “Tham gia cuộc thi, mình có thêm nhiều trải nghiệm, được mở rộng mối quan hệ của bản thân và học hỏi được thêm rất nhiều điều bổ ích. Hơn hết, đây còn là nơi để mình phát huy khả năng và có thể trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất cho đến thời điểm hiện tại”.

Hoa khôi Thanh lịch Thu Hương: Luôn cố gắng để hoàn thiện chính mình Ảnh 5

Bất cứ công việc nào cũng có những khó khăn, thử thách riêng song Hoa khôi 9X luôn tự nhủ phải mạnh mẽ, trưởng thành và cứng rắn hơn, nhất là khi hoạt động trong showbiz nhiều thị phi, xô bồ. “Mỗi lần vượt qua khó khăn, mình lại thấy bản thân ngày càng hoàn thiện hơn. Chính những điều đó đã giúp mình trở thành một cô gái độc lập, mạnh mẽ như hiện tại”, người đẹp 9x nói. 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN