Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Ý Nhi trổ tài nói tiếng Trung chuẩn hơn cả tiếng Anh

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Ý Nhi khiến khán giả choáng nhẹ khi lần đầu trổ tài nói tiếng Trung.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Ý Nhi trổ tài giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc thành thạo đang nhận về rất nhiều sự quan tâm. 

Cụ thể, trong một sự kiện liên quan đến cuộc thi nam vương, Hoa hậu Ý Nhi đảm nhận vai trò là người phỏng vấn các thí sinh. Trong lúc đang trò chuyện với thí sinh Tuấn Ngọc, nàng hậu vô tình biết được chàng trai này có thể nói hai thứ tiếng là Anh và Trung Quốc. 

Ngay lập tức, Miss World Vietnam 2023 đã có màn thử thách bằng tiếng Trung để kiểm tra về độ thông thạo của thí sinh Tuấn Ngọc. Hoa hậu Ý Nhi hỏi các câu khá cơ bản như: “Bạn tên gì?”. “Bạn bao nhiêu tuổi”. “Công việc của bạn là gì?”. Và các câu hỏi đều được thí sinh Tuấn Ngọc trả lời khá trôi chảy.

Tuy nhiên, điều cư dân mạng thật sự quan tâm lại chính là trình phát âm tiếng Trung của người đẹp gốc Bình Định. Ở phần bình luận, nhiều du học sinh hay người thông thạo tiếng Trung đều công nhận Hoa hậu Ý Nhi phát âm rất chuẩn. Không chỉ về cách nói, cô nàng còn sử dụng ngữ pháp và nhấn nhá con chữ rất tốt. Một số khác còn thẳng thắn nhận định, Ý Nhi giao tiếp tiếng Trung chuẩn và mướt tai còn hơn cả tiếng Anh.

“Không ngờ Ý Nhi lại đa tài đến vậy, giỏi quá đi”. “Ý Nhi giấu nghề sao”. “Nói tiếng Trung giỏi thế em, cứ như người bản xứ vậy đó”. “Không ngờ cô bé này giỏi đến vậy”. “Tiếng Anh đã tốt giờ đến tiếng Trung còn tốt hơn thì ai làm lại”... Cư dân mạng dành lời khen cho trình độ tiếng Trung của Hoa hậu Ý Nhi.

Hoa hậu Ý Nhi trổ tài nói tiếng Trung chuẩn hơn cả tiếng Anh Ảnh 1
Hoa hậu Ý Nhi trổ tài "bắn" tiếng Trung Quốc. Ảnh chụp màn hình FBNV

Thời điểm sau khi mới đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi từng bị chê bai về trình độ ngoại ngữ. Tuy nhiên, kể từ sau khi trở về từ chuyến du học Úc, nàng hậu đã khiến khán giả "quay xe" và có cái nhìn mới hơn về cô. Tham dự các sự kiện mang tính quốc tế, Hoa hậu Ý Nhi không ngại trổ tài giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Trên mạng xã hội, khán giả cũng bắt đầu đánh giá cao Ý Nhi. Họ cho rằng Ý Nhi giờ đây đã tự tin và thoải mái hơn trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ khác. Trình độ tiếng Anh của nàng hậu cũng được nhận xét là có tiến bộ rõ rệt, phát âm chuẩn và đúng cấu trúc ngữ pháp hơn. Và bây giờ, Hoa hậu Ý Nhi lại bất ngờ "bung" thêm một kỹ năng mới, điều này càng khiến công chúng thán phục, trầm trồ và yêu thích cô nhiều hơn. 

Hoa hậu Ý Nhi - tên đầy đủ Huỳnh Trần Ý Nhi, sinh năm 2002 và đến từ Bình Định. Năm 2023, cô được chú ý khi đăng quang danh hiệu Miss World Vietnam. Chính vì vậy, Ý Nhi sẽ đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 72.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ