Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Ý Nhi có em gái 20 tuổi cực phẩm, nhan sắc xinh hơn cả chị!

Mia
Copy Link
Chia sẻ

Em gái của Ý Nhi có nhan sắc không thua kém chị gái, được nhiều khán giả khuyên nên thi Hoa hậu.

Hoa hậu Ý Nhi có em gái 20 tuổi cực phẩm, nhan sắc xinh hơn cả chị! Ảnh 1
Hoa hậu Ý Nhi đang là một trong những nhân vật "hot" nhất các nền tảng xã hội trong tháng 6 này khi từ Úc trở về Việt Nam hậu ồn ào vạ miệng. 
Hoa hậu Ý Nhi có em gái 20 tuổi cực phẩm, nhan sắc xinh hơn cả chị! Ảnh 2
Ý Nhi là con gái cả trong gia đình có ba chị em gái. Hai em gái của cô là Ý Như (20 tuổi, phải) và Ý Nhã (11 tuổi). Đặc biệt, em gái thứ của nàng hậu được khen ngợi có ngoại hình xinh đẹp không thua kém chị gái. Nhiều người còn khuyên nhủ rằng Ý Như nên thử sức tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong tương lai. 
Hoa hậu Ý Nhi có em gái 20 tuổi cực phẩm, nhan sắc xinh hơn cả chị! Ảnh 3
Khác với cô em út Ý Nhã, Ý Như (giữa) có phần kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Cô nàng chỉ xuất hiện ở những sự kiện quan trọng như chào đón Ý Nhi trở về gần đây. 
Hoa hậu Ý Nhi có em gái 20 tuổi cực phẩm, nhan sắc xinh hơn cả chị! Ảnh 4
Đây là một trong những bức ảnh hiếm hoi của Ý Như trên mạng xã hội. Cô nàng cũng hạn chế cập nhật công khai thông tin về cuộc sống. Nhìn chung, em gái thứ của Hoa hậu Ý Nhi sở hữu gu ăn mặc nhẹ nhàng, tinh tế với những gam màu trung tính
Hoa hậu Ý Nhi có em gái 20 tuổi cực phẩm, nhan sắc xinh hơn cả chị! Ảnh 5
Ý Như là người có gương mặt khác biệt nhất trong ba chị em. Cô nàng sở hữu sóng mũi cao, cánh mũi gọn gàng thanh thoát, toát lại đường nét khả ái.
Hoa hậu Ý Nhi có em gái 20 tuổi cực phẩm, nhan sắc xinh hơn cả chị! Ảnh 6
Ý Như đang là sinh viên năm 2 của một trường Đại học Quốc tế ở Hà Nội. 
Hoa hậu Ý Nhi có em gái 20 tuổi cực phẩm, nhan sắc xinh hơn cả chị! Ảnh 7
Trong lúc chị gái gặp biến cố truyền thông vào năm ngoái, Ý Như đã viết tâm thư hy vọng mọi người có thể tha thứ cho Ý Nhi rằng: "Với tư cách một đứa em từng giận dỗi chị, em hy vọng mọi người cũng có thể chấp nhận lời xin lỗi của chị. Trái tim em vỡ vụn thành từng mảnh khi đọc những lời ác ý về chị, xin mọi người một lần nhìn nhận chị của em như một con người bình thường có lúc thiếu sót, chứ không phải một hoa hậu hoàn hảo với 7 ngày đăng quang".

Hoa hậu Ý Nhi sở hữu tỉ lệ cơ thể với chiều cao 1m75, có số ba vòng 79-59-89 cm. Cô từng làm mẫu ảnh tự do trước thi tham dự Miss World Vietnam 2023. Ở cuộc thi, người đẹp Bình Định được nhận xét có kỹ năng catwalk tốt, uyển chuyển cùng thần thái sắc sảo. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Ý Nhi vướng nhiều tranh cãi về phát ngôn. Sau đó, người đẹp xin lỗi khán giả, sửa sai và quyết định đi du học Úc trong 2 năm. 

Dù có nhiều thị phi, Ý Nhi vẫn được chọn trở thành người đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Theo Ban tổ chức Miss World Vietnam, họ chọn Hoa hậu Ý Nhi thi quốc tế, vì nhìn thấy sự cố gắng vươn lên và chấp nhận đương đầu với thử thách của cô gái quê Bình Định.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mia

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ