Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Việt ở ẩn 1 năm, bị đồn bí mật sinh con, vội lên tiếng giải thích

Tie Nguyên
Chia sẻ

Tin đồn Hoa hậu Việt này bí mật sinh con thứ 3 đã lan truyền trong nhiều năm qua.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, cái tên Thùy Lâm phủ sóng rộng rãi. Không còn đơn thuần là diễn viên, cô còn mang thêm hào quang của một "beauty queen".

Trong suốt 1 năm qua, Thùy Lâm hoàn toàn vắng bóng khỏi mạng xã hội. Đến ngày 28/5, cô mới chính thức tái xuất cùng bằng một thước phim chia sẻ về cuộc sống thường nhật. Cách đây 2 năm, Thùy Lâm còn gây bất ngờ khi đăng tải một hình ảnh bên cạnh một em bé. Sự trùng hợp trong chi tiết lẫn hai mốc thời gian này khiến công chúng đồn thổi chuyện Thùy Lâm bí mật sinh con thứ ba.

Hoa hậu Việt ở ẩn 1 năm, bị đồn bí mật sinh con, vội lên tiếng giải thích Ảnh 1
Thùy Lâm tái xuất mạng xã hội sau 1 năm im ắng, chăm chỉ đăng tải khoảnh khắc đời thường.

Xoay quanh sự việc này, một netizen đã thẳng thắn đặt thắc mắc ngay dưới phần bình luận tại video du lịch Thái Lan của gia đình Thùy Lâm. Người này viết: "Nhà chị 2 bé hay 3 bé vậy ạ, tại lúc trước thấy chị bế một bé nhỏ".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã nhanh chóng để lại lời hồi đáp: "Nhà mình chỉ có hai bạn thôi". Không những vậy, cô còn ấn nút yêu thích dòng bình luận khác với nội dung: "Có trai có gái 10 điểm, không cần đẻ thêm cũng được chị". Động thái này đã phá tan tin đồn Thùy Lâm bí mật sinh con thứ 3 được đồn thổi khắp mạng xã hội trong thời gian qua.

Hoa hậu Việt ở ẩn 1 năm, bị đồn bí mật sinh con, vội lên tiếng giải thích Ảnh 2
Thùy Lâm phủ nhận chuyện bí mật sinh con thứ 3.

Trước đó, Thùy Lâm cũng khiến công chúng xôn xao khi bất ngờ hé lộ khủng hoảng tuổi 40. Cô cho biết bân thân không sợ gì, chỉ sợ già.

"Khủng hoảng tuổi 40 là có thật chị em ạ, có chị em nào giống như là Lâm không, không sợ gì hết mà chỉ sợ già thôi. Dạo gần đây Lâm thường xuyên di chuyển nhiều nơi, bận rộn giải quyết công việc nên không đủ thời gian để chăm sóc da. Thế là sau một tháng, mình tự nhận thấy da của mình tệ đi rất nhiều", Thùy Lâm tâm sự.

Hoa hậu Việt ở ẩn 1 năm, bị đồn bí mật sinh con, vội lên tiếng giải thích Ảnh 3
Thùy Lâm là người đẹp đầu tiên giúp Việt Nam "intop" tại Miss Universe.

Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Trong cùng năm, cô đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe được tổ chức tại quê nhà. Cô là mỹ nhân Việt đầu tiên "intop" với thành tích top 15 chung cuộc.

Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất