Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Việt hóa tí hon khi đứng cùng các 'mỹ nhân đô con' quốc tế

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dù lép vế chiều cao nhưng nhan sắc của các nàng hậu Việt Nam vẫn nổi bật, tỏa sáng.

Hầu hết các Hoa hậu tại Việt Nam đều sở hữu chiều cao ấn tượng là từ 1m70 trở lên, như Đỗ Thị Hà cao 1m75 hay Mai Phương Thúy sở hữu chiều cao 1m80. Thế nhưng họ vẫn trở nên “tý hon” khi so sánh chiều cao với các mỹ nhân quốc tế.

Đỗ Thị Hà sở hữu đôi chân dài 1m11.

Những ngày gần đây, Phùng Trương Trân Đài - đại của Việt Nam tại Miss International Queen 2022 (MIQ) đã đến Thái Lan để nhập cuộc cùng các thí sinh khác. Trong những bức ảnh đọ sắc cùng những người đẹp khác, Trân Đài luôn chiếm trọn spotlight với nhan sắc rạng rỡ. Tuy nhiên, cô lại trở nên bé nhỏ khi đứng cùng đương kim Hoa hậu Valentina Fluchaire trong buổi nhận sash mới đây. Được biết, chiều cao của Trân Đài là 1m71 nên đã bị lép vế so với chiều cao 1m80 của đương kim Hoa hậu.

Thùy Tiên có rất nhiều khoảnh khắc diện đồ cắt xẻ táo bạo, khoe đôi chân dài miên man nhưng cũng không thể so được với Hoa hậu Hòa bình Peru - Janet Leyva. Thùy Tiên gần như bị người đẹp Peru lấn át nhưng thần thái và ngoại hình của cô không hề bị lu mờ. Vì Janet Leyva cao đến 1m82 nên cho đã phải khuỵu chân khi nhận vương miện từ Thùy Tiên.

Còn Đỗ Thị Hà thì gần như bị “nuốt chửng” bởi đại diện Dominica - Emmy Pena với chiều cao 1m90. Khi đi thêm giày cao gót thì cô nàng cao lên gần 2m, khiến cho đại diện của Việt Nam trở thành “nấm lùn”. Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà không hề né tránh việc đứng gần “cây sào”, trái lại cô còn rất vui vẻ chụp hình cùng bạn bè quốc tế. Khi dự thi Miss World 2021, chiều cao 1m75 của người đẹp Thanh Hóa trở nên bé nhỏ khi so với những thí sinh khác.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN