Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Tiểu Vy và Thùy Tiên đọ mặt mộc đẹp bất phân thắng bại: Ai mới là best face?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và người đẹp Thùy Tiên đọ mặt mộc xinh đẹp khiến fan thích thú.

Sau khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021, hình ảnh của Nguyễn Thúc Thùy Tiên được khán giả biết đến nhiều hơn thông qua sự quyết tâm cho hành trình kéo dài 22 ngày sắp tới tại Thái Lan. 

Mới đây nhất, cô cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 đọ sắc với khuôn mặt mộc không trang điểm. Cả 2 tự tin tạo dáng trước ống kính và nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ fan sắc đẹp. Một bên là Trần Tiểu Vy đang trong độ tuổi nở rộ về sắc vóc và một bên là Thùy Tiên đang tràn ngập năng lượng vì màu cờ sắc áo. 

Hoa hậu Tiểu Vy và Thùy Tiên đọ mặt mộc đẹp bất phân thắng bại: Ai mới là best face? Ảnh 1

Đây cũng là lần hiếm hoi cả 2 chị em cùng nhau khoe sắc trong cùng một khung hình mà không có sự hậu thuẫn của ánh đèn sân khấu cũng như váy áo lụa là. Từng là đối thủ của nhau tại Hoa hậu Việt Nam 2018, mùa giải năm đó, sau khi chiến thắng danh hiệu Người đẹp nhân ái, Thùy Tiên được đặt cược sẽ là một trong những thí sinh làm nên chuyện. 

Hoa hậu Tiểu Vy và Thùy Tiên đọ mặt mộc đẹp bất phân thắng bại: Ai mới là best face? Ảnh 2

Mặc dù bại trận trước cô em út Tiểu Vy nhưng cũng trong năm 2018, Thùy Tiên may mắn được đeo trên mình dải sash Việt Nam thẳng tiến sang Nhật chinh chiến tại Miss International. Mặc dù may mắn chưa mỉm cười với người đẹp sinh năm 1998 nhưng cô đã để lại dấu ấn khá tốt về một hình ảnh người con gái Việt Nam thân thiện và tràn đầy năng lượng.

Hoa hậu Tiểu Vy và Thùy Tiên đọ mặt mộc đẹp bất phân thắng bại: Ai mới là best face? Ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy và Thùy Tiên đọ mặt mộc đẹp bất phân thắng bại: Ai mới là best face? Ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy và Thùy Tiên đọ mặt mộc đẹp bất phân thắng bại: Ai mới là best face? Ảnh 5

Hi vọng những hình ảnh, kỉ niệm đẹp đẽ của 2 chị em sẽ giúp cho Thùy Tiên thêm sức mạnh để thật tự tin, bản lĩnh trên hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International. Cả 2 đều là những chiến binh sắc đẹp thiện chiến trong lòng fan hâm mộ nước nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN