Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thùy Tiên quấn quýt với Lôi Con, Quang Linh bị ra rìa

Hương Đông
Chia sẻ

Tuy xuất hiện cùng nhau, nhưng nhân vật nam này lại được Thùy Tiên ưu ái hơn Quang Linh.

Những ngày qua, Hoa hậu Thùy Tiên cùng team Quang Linh Vlogs đã có chuyến đi tới các tỉnh thành nhằm thực hiện chuỗi dự án “cõng điện”, mang ánh sáng đến các điểm trường khó khăn. Tại đây, phía Thùy Tiên và team Châu Phi đã cố gắng mang thật nhiều phần quà, tổ chức các bữa ăn và chương trình giao lưu văn nghệ với các bé học sinh.

Trên trang cá nhân, cả Thùy Tiên lẫn Quang Linh đều chăm cập nhật những hình ảnh liên quan đến chuyến thiện nguyện. 

Tuy nhiên, sau khi loạt hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã soi được không ít khoảnh khắc được cho rằng Thùy Tiên đang tạo khoảng cách với Quang Linh. Theo đó, trong các bức ảnh, cả hai rất hạn chế đứng gần nhau. Thậm chí, họ không còn những màn tương tác thoải mái, vui vẻ cười đùa như các chuyến đi trước. 

Hoa hậu Thùy Tiên quấn quýt với Lôi Con, Quang Linh bị ra rìa Ảnh 1
Thùy Tiên không có quá nhiều tương tác với Quang Linh Vlogs. Ảnh: FBNV

Cũng trong chuyến đi tại hai điểm trường ở Quảng Nam lần này, cư dân mạng còn bắt gặp không ít khoảnh khắc Thùy Tiên vui vẻ tương tác với một nhân vật nam khác. Không những tích cực tương tác, cả hai còn vui vẻ chơi đùa cùng nhau. Và gương mặt chiếm trọn tình cảm của nàng hậu không ai xa lạ chính là cậu bé Lôi Con.

Thông qua những bức ảnh, có thể thấy Hoa hậu Thùy Tiên rất yêu quý nhóc Lôi Con. Cô luôn dành sự yêu thương đặc biệt cho cậu bé bằng những cử chỉ, hành động quan tâm hết sức dễ thương như: chơi xích đu cùng cậu nhóc, cùng Lôi Con phát qua cho các bạn...

Hoa hậu Thùy Tiên quấn quýt với Lôi Con, Quang Linh bị ra rìa Ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên vui vẻ chơi đùa với nhóc Lôi Con. Ảnh: FBNV

Trước đó, Thùy Tiên từng khiến dân mạng thích thú với hình ảnh cùng nhóc Lôi Con dạo quanh khắp nẻo đường, thưởng thức các món ngon tại TP HCM. Vì muốn ở cùng cậu bé nhiều hơn, nàng hậu còn đưa Lôi Con về nhà riêng. Tại đây, Thùy Tiên và Lôi Con liên tục có những khoảnh khắc đáng yêu như đánh răng cùng nhau, xem tivi và chơi đùa rất vui vẻ.

Chính vì được "cô Tiên" chăm sóc quá tốt, nên Lôi Coi đã có khoảnh khắc khóc hết nước mắt khi phải tạm xa Thùy Tiên một thời gian. Đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóc tỳ bịn rịn, không muốn chia tay Thùy Tiên hiện vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Đông

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất