Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nghe tin Thuỳ Tiên mời luật sư, chị gái Đặng Thu Thảo: 'Có mở đầu thì có ráng kết thúc nha em'

Mia
Chia sẻ

Phía Thuỳ Tiên khẳng định sẽ kiện đến cùng những người cố tình bịa đặt về hình ảnh của cô, chị gái Đặng Thu Thảo lên tiếng.

Tối 7/9, Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê tại Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) để làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”. Qua điều tra, C02 xác định hai cô gái bán dâm tên T.H và T.T là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã khoanh vùng nhiều người đẹp có tên bắt đầu bằng chữ cái T.H và T.T dù chưa rõ thực hư, đáng chú ý phải kể đến Hoa hậu Quốc Tế Thùy Tiên.

Nghe tin Thuỳ Tiên mời luật sư, chị gái Đặng Thu Thảo: 'Có mở đầu thì có ráng kết thúc nha em' Ảnh 1

Người đẹp đã bị nhiều tài khoản phát ngôn không có bằng chứng, và gán ghép tên của cô vào cô gái T.T bị Cơ quan điều tra nhắc đến. Phía đại điện của Thuỳ Tiên đã lên tiếng sẽ mời luật sư vào cuộc để lập vi bằng những người đã xúc phạm và cố ý gây hiểu lầm hình ảnh của Thuỳ Tiên. Trong đó, có tài khoản của chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Nghe tin Thuỳ Tiên mời luật sư, chị gái Đặng Thu Thảo: 'Có mở đầu thì có ráng kết thúc nha em' Ảnh 2
Người này từng có ồn ào xé giấy nợ với Hoa hậu Thuỳ Tiên vào năm 2019. 

Sau khi nghe tin đại diện của Thuỳ Tiên sẽ mời luật sư vào cuộc, chị gái Đặng Thu Thảo không hề nao núng, thậm chí cô còn đề nghị Thuỳ Tiên hãy kiện tụng cho "đến nơi đến chốn": "Đây không phải lần đầu tiên mình được Nguyễn Thúc Thùy Tiên đưa đơn tố tụng. Nhưng mà lần này có mở đầu thì ráng có kết thúc nha em. Lần này rõ ràng đừng để giống như lần trước, thưa kiện rần rần rồi đến khi có kết quả im hơi lặng tiếng nhé. Xong vụ này tôi hứa sang Ấn chơi là vừa". Hiện tại, dòng trạng thái đã bị xoá khỏi trang cá nhân của Đặng Thuỳ Trang.

Nghe tin Thuỳ Tiên mời luật sư, chị gái Đặng Thu Thảo: 'Có mở đầu thì có ráng kết thúc nha em' Ảnh 3

Trước đó, sáng ngày 9/9, trả lời báo Tiền Phong, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) Bộ Công an, khẳng định hai hoa hậu Thuỳ Tiên và Nông Thuý Hằng này không liên quan đến 2 cái tên T.H và T.T trong đường dây mua bán dâm 15000 USD đang gây ồn ào dư luận trong những ngày qua. 

Cục CSHS cho biết thêm, các trường hợp đưa thông tin sai sự thật bôi nhọ danh dự, vu khống… người khác thì đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Xem thêm: Cục CSHS lên tiếng về tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng có liên quan đến đường dây mua bán dâm?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN