Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện bị người lạ lừa tiền, thừa nhận bản thân 'khờ khạo' đến khó tin

Như Quỳnh
Chia sẻ

Sự ngô nghê của Thùy Tiên ngày xưa khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ở thời điểm hiện tại, Thùy Tiên đang là một trong số những nàng hậu được quan tâm nhiều nhất. Mọi tin tức mới liên quan đến Miss Grand International 2021 đều thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù đã kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp sinh năm 1998 vẫn tất bật chạy show trong nước lẫn quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện bị người lạ lừa tiền, thừa nhận bản thân 'khờ khạo' đến khó tin Ảnh 1
Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên quay trở lại Thái Lan và có cơ hội gặp gỡ nam diễn viên nổi tiếng Billkin và nữ diễn viên Bella - vai chính phim Ngược dòng thời gian để yêu anh.

Trong một talkshow mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ về một bí mật chưa từng được tiết lộ trước đó. Dù lo sợ có những đánh giá tiêu cực nhưng Thùy Tiên vẫn kể lại câu chuyện năm xưa để giúp các bạn trẻ tránh gặp phải trường hợp tương tự.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện bị người lạ lừa tiền, thừa nhận bản thân 'khờ khạo' đến khó tin Ảnh 2

Cụ thể, mỹ nhân 9X bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc khờ khạo đến khó tin của bản thân. Chuyện là Thùy Tiên đi khám sức khỏe lấy bằng lái xe ô tô và có một người lạ mặt chủ động tiến tới làm quen, xin số điện thoại và nói rằng có thể giúp cô hoàn thành sớm. Sau đó, cả hai liên lạc với nhau qua điện thoại và hẹn giao dịch ở một trường dạy lái xe ô tô. Kế đến, Thùy Tiên tin tưởng gửi tiền và người này đột ngột đi mất hút trước sự ngỡ ngàng của nàng hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện bị người lạ lừa tiền, thừa nhận bản thân 'khờ khạo' đến khó tin Ảnh 3

Sau đó, người bạn đi cùng nghe có mùi lừa đảo nên khuyên răng Thùy Tiên nhưng cô vẫn một mực tin tưởng và kiên nhẫn chờ hơn 3 tiếng với hy vọng người kia sẽ quay lại. Do đó, bạn cô tức giận nên đã lấy xe ra về và bỏ nàng hậu ở lại một mình.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện bị người lạ lừa tiền, thừa nhận bản thân 'khờ khạo' đến khó tin Ảnh 4

Sau khi câu chuyện này được lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra đồng cảm với Hoa hậu Thùy Tiên. Netizens cho rằng thấy cái lợi trước mắt thì ai cũng dễ dàng tin người chứ không riêng gì nàng hậu. Vì thế, câu chuyện của Thùy Tiên chính là lời cảnh tỉnh đến những bạn trẻ nhẹ dạ cả tin, nên xem xét mọi chuyện thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện bị người lạ lừa tiền, thừa nhận bản thân 'khờ khạo' đến khó tin Ảnh 5

Xem thêm: Miss Charm nhấn theo dõi Á hậu Thảo Nhi Lê: Fan 'nơm nớp' lo sợ mất suất Miss Universe 2023

Xem thêm clip: Hoa Hậu Thùy Tiên: " Lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, tôi chỉ biết dựa vào chính mình."

Chia sẻ

Bài viết

Như Quỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất