Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thuỳ Tiên đội vương miện mới của Miss Grand International, cứ như được đăng quang lần nữa

Mia
Chia sẻ

Fan 'rớt nước mắt' trước hình ảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên trở thành người đần tiên đội vương miện mới của Miss Grand International 2022.

Sau khi tham dự đêm chung khảo Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022), Thuỳ Tiên đã có chuyện công tác sang Thái Lan để thực hiện bộ ảnh quảng báo cho tổ chức Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 trước thềm kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 25/10. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên đội vương miện mới của Miss Grand International, cứ như được đăng quang lần nữa Ảnh 1

Theo truyền thống của Miss Grand International, mỗi năm cuộc thi này sẽ đội kiểu dáng của vương miện dành cho Tân hoa hậu một lần. Vì vậy, Thuỳ Tiên đã được đặt cách thử vật phẩm danh giá này trước khi người kế nhiệm của cô được nhận vào đêm chung kết. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên đội vương miện mới của Miss Grand International, cứ như được đăng quang lần nữa Ảnh 2
Người đẹp Sài Thành trở thành người đội trên đầu tân vương miện của Miss Grand International 2022. Fan được "chiêu đãi" bằng hình ảnh lộng lẫy của Thuỳ Tiên cùng vật phẩm đáng mong đợi nhất trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Hình dáng của chiếc vương miện năm 2022 đã đổi mới hoàn toàn so với phiên bản hiện tại của Hoa hậu Thuỳ Tiên: Kiểu dáng to và cao, đá xanh ngọc lục bảo được dát xung quanh nhiều hơn so với thiết cũ. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên đội vương miện mới của Miss Grand International, cứ như được đăng quang lần nữa Ảnh 3
Bộ ảnh đầy quyền lực của Đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế sau một nhiệm kỳ rực rỡ được thực hiện tại Thái.
Hoa hậu Thuỳ Tiên đội vương miện mới của Miss Grand International, cứ như được đăng quang lần nữa Ảnh 4
Trải qua một hành trình "đủ ngắn đủ dài" để đáng tự hào, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã hoàn thành sứ mệnh và trọng trách của một Miss Grand International. 

Cõi mạng đã không khỏi xúc động trước hình ảnh của mỹ nhân sinh năm 1998 tạo dáng bên chiếc vương miện mới, điều này đồng nghĩa với việc ngày rời xa ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 của cô đang đến cận kề. Đêm chung kết của cuộc thi Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại Indonesia. 

Xem thêm: Màn 'tung váy' của Á hậu Thảo Nhi Lê liên tục xuất hiện trong đêm chung khảo của Miss Grand Vietnam 2022

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN