Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thùy Tiên cười tít mắt khi nghe khán giả hô vang tên mình và Quang Linh Vlog

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên khi nghe khán giả gọi tên mình và Quang Linh Vlog gây nhiều sự chú ý.

Nhờ sự đẹp đôi và tương tác ăn ý từ trong và sau chuyến đi thiện nguyện ở Châu Phi, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Quang Linh Vlog được cư dân mạng khắp nơi “đẩy thuyền” nhiệt liệt. Các hoạt động của cả hai có liên quan đến đối phương đều được công chúng quan tâm, bàn luận rôm rả.

Mới đây, khán giả chuyền tay nhau đoạn clip về phản ứng của Hoa hậu Thùy Tiên khi nghe được khán giả gọi tên mình gắn liền với Quang Linh Vlog. Theo đó, nàng hậu trông có vẻ không hề bất ngờ hay khó chịu mà còn đáp lại bằng nụ cười rạng rỡ trước sự hào hứng của người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên cười tít mắt khi nghe khán giả hô vang tên mình và Quang Linh Vlog Ảnh 1

Cụ thể, đoạn clip trên ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện trên sân khấu của một sự kiện lớn. Sau khi MC giới thiệu: “Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên”, nàng hậu xuất hiện và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả.

Hoa hậu Thùy Tiên cười tít mắt khi nghe khán giả hô vang tên mình và Quang Linh Vlog Ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên cười tít mắt khi nghe khán giả hô vang tên mình và Quang Linh Vlog Ảnh 3

Ngay sau đó, bên dưới khán giả đồng loạt hô: "Quang Linh - Thùy Tiên" liên tục khiến không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi nghe tên mình và Quang Linh Vlog được hô cùng nhau, Thùy Tiên không hề bất ngờ hay khó chịu mà trái lại còn rất vui vẻ. Khoảnh khắc nàng hậu cười tít mắt khi mình được “đẩy thuyền” đã được khán giả ghi lại và lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội.

Hoa hậu Thùy Tiên cười tít mắt khi nghe khán giả hô vang tên mình và Quang Linh Vlog Ảnh 4

Theo đó, ngoài việc dành lời khen cho biểu cảm đáng yêu, xinh tươi của Thùy Tiên, khán giả còn bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình bạn đẹp của nàng hậu và Quang Linh Vlog. Được biết, cặp đôi gặp và tương tác với nhau chủ yếu trong chuyến làm từ thiện ở Châu Phi của Thùy Tiên. Lúc đó, nàng hậu đã được ê-kíp của Quang Linh hỗ trợ nhiệt tình để hoàn thành tốt chuyến công tác này. 

Hoa hậu Thùy Tiên cười tít mắt khi nghe khán giả hô vang tên mình và Quang Linh Vlog Ảnh 5

Nhờ sự đẹp đôi và tương tác ăn ý, Quang Linh và Thùy Tiên được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình và được xem là một trong những cặp đôi có lượng fan hùng hậu nhất thời điểm hiện tại. Trước sự ghép đôi của khán giả, cặp đôi không xác nhận nhưng cũng chẳng hề khó chịu mà còn thể hiện những tương tác vô cùng lịch thiệp cho đối phương.

Xem thêm: Á hậu Thuý Vân: "Tôi không tin có tình yêu mãi mãi"

Xem thêm tại: Đối thủ của Loan Nguyễn tại Miss Universe 2017 sẽ đại diện Panama tham dự Miss Grand 2022

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN