Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bắt gặp Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc, vừa lau nước mắt vừa nói lời nghẹn ngào

Lê My
Chia sẻ

Sau nhiều ngày mệt mỏi, Thùy Tiên xuất hiện tại một sự kiện của Tiktok, Thùy Tiên đã bật khóc.

Mâu thuẫn của Hoa hậu Thùy Tiên và Đặng Thùy Trang ngày càng căng thẳng khi tranh chấp dân sự giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Thùy Trang đã được tòa án thụ lý bằng hai vụ kiện dân sự. Sau nhiều ngày mệt mỏi, Thùy Tiên xuất hiện tại một sự kiện của Tiktok, Thùy Tiên đã bật khóc.

Cụ thể, trong lúc xem phần trình diễn của Phạm Tuấn Hưng  - chàng trai khiếm khuyết đôi chân nhưng lại là nhân tố đầy tiềm năng thuộc hạng mục Sport Master của đường đua Master 2022 by TikTok. Hoa hậu Thùy Tiên đã nghẹn ngào bật khóc vì xúc động, người đẹp nhẹ nhàng lau nước mắt và có những chia sẻ về phần biểu diễn. 

"Trước hết cho em xin nói một lời cảm ơn, lời cảm ơn tận đáy lòng mình khi xem phần biểu diễn của anh. Em luôn tập cho mình là lúc nào cũng phải tích cực, cố gắng vượt qua mọi thứ. Nhưng mà khi những ngày bế tắc tới thì những cảm xúc như là buồn, tủi, mệt mỏi mà mình không thể tránh né thì ngày hôm nay khi em ngồi ở đây em sẽ cố gắng dẹp qua một bên. Vì phần trình diễn của anh đã mang đến làn sóng tích cực mạnh mẽ nhất đầu tiên khi em mới vừa về nước đến nay".

Bắt gặp Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc ngay tại chương trình: lau nước mắt và nói lời nghẹn ngào Ảnh 1
Khi xem video từ khán giả ngồi đăng sau có thể thấy, người đẹp liên tục lau nước mắt khi xem phần biểu diễn. 

Có thể thấy, kể từ ngày Thùy Tiên về nước, cô khá mệt mỏi vì ồn ào với bà Thùy Trang. Vụ viện hiện đang căng thẳng hơn khi bên phía Đặng Thùy Trang khẳng định trong một comment rằng "bằng chứng đưa tiền thì đã có". Netizen rất tò mò về bằng chứng mà bà Đặng Thuỳ Trang đề cập là gì và có đáng tin hay không.

Hiện tại, vẫn chưa có kết luận của toà án, cư dân mạng tiếp tục theo dõi sát vụ việc. Bạn có thể cập nhật thêm thông tin về Người mẫu - Hoa hậu tại Saostar bạn nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN