Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thiên Ân: Phạm Hương là người khiến tôi muốn thi sắc đẹp khi còn 16 tuổi

Mia
Chia sẻ

Hoa hậu Thiên Ân cho biết 'mê' Phạm Hương nên quyết tâm phải thi nhan sắc kể từ khi 16 tuổi.

Sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 với chiến thắng mãn nhãn của thí sinh Đoàn Thiên Ân, Tân hoa hậu 22 tuổi đã có buổi giao lưu cùng một đơn vị truyền thông. Trong cuộc trò chuyện, người đẹp đến từ Long An đã nhận được câu hỏi: "Bạn bắt đầu nghĩ đến chuyện đi thi hoa hậu từ lúc nào?". 

Hoa hậu Thiên Ân: Phạm Hương là người khiến tôi muốn thi sắc đẹp khi còn 16 tuổi Ảnh 1

Đoàn Thiên Ân đã có chia sẻ khiến MC bất ngờ: "Năm 16 tuổi là do em thấy chị Phạm Hương đẹp quá". Cô cũng khẳng định thêm Hoa hậu Phạm Hương chính là thần tượng của trong lòng mình.

Hoa hậu Thiên Ân: Phạm Hương là người khiến tôi muốn thi sắc đẹp khi còn 16 tuổi Ảnh 2

Không chỉ có Miss Grand Vietnam 2022 Thiên Ân mới dành sự yêu mến đối với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Mà Phạm Hương được đánh giá là một trong những hoa hậu tại Việt Nam sở hữu khuôn mặt đẹp nhất, chuẩn beauty queen thực thụ trong lịch sử nhan sắc. Bên cạnh đó, giây phút đăng quang của mỹ nhân Hải Phòng đã khiến truyền thông phải tốn "giấy mực" trong thời gian cô đương nhiệm. 

Hoa hậu Thiên Ân: Phạm Hương là người khiến tôi muốn thi sắc đẹp khi còn 16 tuổi Ảnh 3

Đề cập đến hành trình sắp tới của Đoàn Thiên Ân, cô sẽ đáp cánh đến Indonesia trong vài ngày tới để chuẩn bị đại diệt Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) - cũng là nơi mà Thuỳ Tiên sẽ final-walk để chuyển giao nhiệm kỳ của mình cho một mỹ nhân xứng đáng. 

Hoa hậu Thiên Ân: Phạm Hương là người khiến tôi muốn thi sắc đẹp khi còn 16 tuổi Ảnh 4
Đoàn Thiên Ân chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 cùng với 4 á hậu: Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư, Mai Ngô.

Hiện tại, fan sắc đẹp đã rất nóng lòng được nhìn thấy màn thể hiện xuất sắc của Tân Hoa hậu Thiên Ân trong kỳ đương nhiệm sắp tới. 

Xem thêm: Top 5 Miss Grand Vietnam trả lời ứng xử 'hay như hát': Đỉnh nhất là Tân Hoa hậu Thiên Ân

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN