Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy nói gì về cụm từ 'chân dài đại gia'?

Hương Bi
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy cho biết hãy nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực.

Bước lên ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022, Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cô gái đến từ Đà Nẵng sở hữu khuôn mặt trái xoan với những đường nét thanh tú.

Trao đổi với SAOStar khi được hỏi tại sao xuyên suốt hành trình Hoa hậu Việt Nam 2022, cái tên Huỳnh Thị Thanh Thủy không phải là cái tên được dự đoán ở những bảng xếp hạng cao, cô cho biết: "Khán giả hầu hết chỉ nhìn nhận các thí sinh thông qua các phần thi phụ cũng như các đêm thi chung khảo. Để đánh giá và tìm ra tân hoa hậu cũng như Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022, ban giám khảo đã có cái nhìn công tâm và em tin vào kết quả đó".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy nói gì về cụm từ 'chân dài đại gia' Ảnh 1
Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy nói gì về cụm từ 'chân dài đại gia' Ảnh 2
Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy nói gì về cụm từ 'chân dài đại gia' Ảnh 3

Bước lên ngôi vị hoa hậu khi ở tuổi đời còn quá trẻ, song hành với các lời khen cũng như hào quang sân khấu đó là cả một sứ mệnh cao cả mà ở đó có cả những lời chê, cám dỗ và thị phi. Đứng trước câu hỏi về cụm từ chân dài đại gia, Thanh Thủy trả lời: "Mọi vấn đề đều có 2 mặt của nó, chân dài - đại gia cũng chỉ là cụm từ để nói một người đàn ông thành đạt và một người phụ nữ xinh đẹp và họ có nhu cầu đến với nhau. Khán giả luôn muốn một cô hoa hậu xinh đẹp nhưng lại khá khắt khe khi họ sánh đôi cùng cái mác đại gia.

Ngoài ra vấn đề chân dài não ngắn cũng tương tự, nó cũng không đáng bị chỉ trích và chúng ta cũng không nên đánh đồng số đông vì rõ ràng có rất nhiều hoa hậu, á hậu vẫn học giỏi và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người".

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy nói gì về cụm từ 'chân dài đại gia' Ảnh 4
Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy nói gì về cụm từ 'chân dài đại gia' Ảnh 5

Khi được hỏi về việc phải làm như thế nào để cân bằng việc học và sứ mệnh Hoa hậu Việt Nam 2022, nàng hậu trả lời: "Thủy sẽ cố gắng hoàn thiện tốt cả 2 công việc này và để thoát khỏi cái mác mà số đông vẫn hay mặc định. Thủy nghĩ mình cứ làm tốt công việc của mình và thời gian sẽ trả lời tất cả. Hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn tích cực hơn để Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 như chúng em sẽ có thêm nhiều năng lượng thực hiện những công việc, dự án phía trước".

Xem thêm: Trang sắc đẹp Mỹ dự đoán 'Best Face' Miss Universe 2022: Ngọc Châu bị đại diện Hàn Quốc vượt mặt

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Bi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ