Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 bị tước vương miện vì mang bầu ngay trong nhiệm kỳ

Thành Duy
Chia sẻ

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 bị tước vương miện vì mang bầu khi còn đương nhiệm.

Theo thông tin từ trang pep.ph của Philippines, Miss Eco International 2019Suheyn Cipriani đến từ Peru chính thức bị tước vương miện vì vi phạm điều khoản. Cô nàng mang thai khi còn đương nhiệm. Mặc dù ban tổ chức chưa có thông báo chính nhưng trên nhiều trang báo nước ngoài đã đăng tải thông tin này với tốc độ chóng mặt vì đây là một trong những vụ việc hi hữu tại một cuộc thi nhan sắc.

Nhan sắc xinh đẹp của Miss Eco International 2019 – Suheyn Cipriani.

Bên cạnh đó, á hậu 1 – Maureen Montagne đến từ Philippines được dự đoán sẽ kế nhiệm và thay thế trọng trách của hoa hậu. Tuy nhiên, người đẹp lại đang tham gia đấu trường sắc đẹp khác ở trong nước. Chính vì vậy, có nhiều ý kiến tranh luận rằng Maureen nên dừng dự thi để kế nhiệm ngôi hậu hay tìm kiếm cơ hội đến với một cuộc thi quốc tế khác lớn hơn.

Á hậu 1 Miss Eco International 2019Maureen Montagne được dự đoán sẽ kế nhiệm vai trò hoa hậu.

Miss Eco International vốn là cuộc thi ít được quan tâm vì khâu tổ chức chưa được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp. Nay lại vướng thêm vụ bê bối của đương kim hoa hậu – Suheyn Cipriani mang thai khi đang trong nhiệm kì càng khiến uy tín và chất lượng của bị giảm sút trong mắt khán giả.

Trước nhiều thông tin lan truyền về người đẹp đảm nhận vị trí hoa hậu, Giám đốc quốc gia của Miss Eco International tại Philippines đã lên tiếng xác nhận rằng mọi thông tin về hoa hậu kế nhiệm đều chưa chính thức và hãy chờ thông báo từ ban tổ chức cuộc thi.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất