Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe'

Văn Thao
Chia sẻ

Hoa hậu Phương Khánh cho biết: "Khi tiếp xúc với Khánh Vân, mình thấy đây là một cô gái rất chân thật, có một trái tim ấm áp và đầy can đảm".

Có mặt tại buổi lễ công bố Khánh Vân chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020, Hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh xuất hiện vô cùng lộng lẫy và kiêu sa trong bộ váy màu trắng được cắt xẻ táo bạo. Cô khoe trọn vóc dáng đồng hồ cát khiến mọi người không thể rời mắt.

Mặc dù lịch trình công việc dày đặc nhưng Phương Khánh vẫn sắp xếp thời gian để tới tiếp sức cho chiến binh Việt tại đấu trường Miss Universe lần thứ 69. Ngoài tư cách là một người bạn cùng trang lứa, sự xuất hiện của Phương Khánh được fan Việt kì vọng sẽ truyền may mắn, hứa hẹn một thành tích mới cho Việt Nam trong năm 2021.

Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe' Ảnh 1

Hoa hậu Phương Khánh cho biết: "Khi tiếp xúc với Khánh Vân, mình thấy đây là một cô gái rất chân thật, có một trái tim ấm áp và đầy can đảm. Đặc biệt đi thi quốc tế mùa này rất khó khăn, cho nên mọi người hãy luôn yêu thương tin tưởng, ủng hộ cho Khánh Vân thật nhiều hơn nữa".

Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe' Ảnh 2

Từng khoác trên mình dải sash Việt Nam với trọng trách làm rạng danh bản đồ nhan sắc Việt, Phương Khánh hiểu hết những khó khăn về việc một mình phải đối diện với vô vàn thử thách: Thay đổi thời tiết, chế độ ăn uống thất thường cũng như các hoạt động bên lề diễn ra khá sát ngày với nhau. Đặc biệt khi mùa giải lần thứ 69 chỉ kéo dài vẻn vẹn trong vòng 12 đòi hỏi Khánh Vân phải thật sự chủ động, tự tin tỏa sáng trong bất kì hoàn cảnh nào.

Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe' Ảnh 3
Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe' Ảnh 4
Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe' Ảnh 5

Người đẹp gốc Bến Tre còn bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình cho Khánh Vân: "Với Khánh, tất cả các cô gái đi thi quốc tế Khánh đều hết lòng ủng hộ. Với những kinh nghiệm từ bản thân, Khánh tin chắc rằng, Hoa hậu Khánh Vân sẽ tiến rất xa".

Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe' Ảnh 6
Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe' Ảnh 7

Chia sẻ về tâm trạng cận kề ngày lên đường sang Mỹ, Khánh Vân cho biết cô vô cùng háo hức được gặp gỡ các bạn thí sinh cũng như tự tin cho giấc mơ Hoàn vũ mà mình đã ấp ủ theo đuổi nhiều năm qua. Với sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, kĩ năng trình diễn, đặc biệt là dự án cộng đồng giàu tính nhân văn cả cao, Khánh Vân vẫn đang là một trong những thí sinh được đánh giá mạnh nhất mùa giải năm nay.

Hoa hậu Phương Khánh: 'Khánh Vân ấm áp và rất can đảm, cô ấy sẽ tiến rất xa tại Miss Universe' Ảnh 8
Hoa hậu Khánh Vân

Không quá kì vọng về chiếc vương miện Miss Universe đầu tiên sẽ thuộc về Việt Nam, nhưng chúng ta có quyền đặt hết niềm tin vào Khánh Vân sẽ kiến tạo nên những chuỗi thành tích intop mới sau dấu ấn của H'Hen Niê, Hoàng Thùy.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

Tin mới nhất