Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Pháp dương tính với Covid 19, fan lo lắng cho Kim Duyên và nhiều người đẹp khác

Gia Linh
Chia sẻ

Thông tin Hoa hậu Pháp - Clémence Botino dương tính với Covid 19 khiến các fan sắc đẹp không khỏi lo lắng.

Mặc dù tình hình dịch Covid 19 tại Israel đang có chiều hướng diễn biến phức tạp nhưng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2021 vẫn đang được diễn ra tại quốc gia này. Những ngày qua, nhiều người đẹp đến từ các nước, vùng lãnh thổ khác nhau trong đó có Việt Nam đã khăn gói đến Israel để ghi danh cũng như chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện của mình.

Trong bầu không khí háo hức chờ đợi cuộc thi được diễn ra, mới đây fan sắc đẹp trên toàn thế giới đã đón nhận một tin tức không mấy vui vẻ đó là Hoa hậu Pháp - Clémence Botino dương tính với Covid 19 ngay khi nhập cảnh vào Israel.

Xem thêm: Kim Duyên tự nhận có điểm chung với Miss Universe Thái Lan khiến fan thích thú

Hoa hậu Pháp dương tính với Covid 19. 

Theo tin tức được ban tổ chức Miss Universe chia sẻ, hiện tại, Clémence Botino đã được cách ly sau khi có kết quả dương tính với Covid 19.

Được biết, Botino đến Israel trước khi chính phủ nước này ra thông báo về việc hạn chế nhập cảnh do biến thể Omicron. Theo quy định, đại diện đến từ Pháp đã được kiểm tra và phát hiện dương tính. Cô được đưa đến nơi tự cách ly bằng xe cấp cứu và dự kiến sẽ bỏ lỡ cuộc thi hoa hậu được tổ chức vào ngày 12 tháng 12 tới đây.

Clémence Botino trong ngày đến Israel để thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2021.
Người đẹp từng lỡ hẹn với Miss Universe 2020 vì lý do cá nhân và năm nay điều không may mắn lại xảy ra với cô khi vừa đặt chân đến Israel.

Bên cạnh lo lắng cho Hoa hậu Pháp, các fan sắc đẹp cũng dành sự quan tâm đến các người đẹp khác, đặc biệt là các đại diện đến từ Nicaragua, Panama, Mexico, Bahamas & Albania vì họ đã tiếp xúc, chụp ảnh với Botino tại sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh.  

Nhiều khán giả đặt ra câu hỏi điều gì sẽ xảy ra những người đẹp đã tiếp xúc với Hoa hậu Pháp cũng như lo lắng cho sức khỏe của họ.

Trước những vấn đề trên, ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cho biết, họ đang cố gắng hết sức để đảm bảo cuộc thi diễn ra đúng kế hoạch và tuân thủ các quy định COVID của Israel.

Đồng thời, lịch trình xem đêm diễn của nhóm nhạc Black Eye Peas vào đêm qua (29/11) cũng đã bị hủy.

Đại diện của Việt Nam năm nay - Á hậu Kim Duyên đang có mặt tại Israel để chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.
Kim Duyên đã sang Israel được 3 ngày, những ngày qua cô đã gặp gỡ và giao lưu với nhiều người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau.
Sắc vóc và phong cách thời trang của Kim Duyên luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp trong và ngoài nước.
Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Israel, các fan hâm mộ nước nhà đều hy vọng nàng Hậu sẽ thật cẩn thận và giữ gìn sức khỏe. 

Xem thêm: Vừa mới xuất trận, Kim Duyên đã được gọi tên vào top 11 thí sinh mạnh nhất Miss Universe 2021 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất