Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Phạm Hương lại khóa trang cá nhân: Liệu có đang 'ở ẩn' để sinh con?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Phạm Hương khiến cho dân tình hoang mang khi lại một lần nữa “đóng cửa” trang cá nhân.

Mới đây, netizen đã phát hiện Hoa hậu Phạm Hương đã bất ngờ khóa trang Instagram cá nhân. Động thái này khiến nhiều người không khỏi hoang mang bởi trước đó, cô vẫn đang chăm chỉ cập nhật hình ảnh cuộc sống tại Mỹ sau khi trở về từ Việt Nam. Chính vì vậy, dân tình đã đặt ra nhiều nghi vấn rằng cô đang mang thai con thứ 3.

Hoa hậu Phạm Hương lại khóa trang cá nhân: Liệu có đang 'ở ẩn' để sinh con? Ảnh 1

Được biết, đây không phải lần đầu Phạm Hương khóa trang cá nhân, "ở ẩn" để sinh con. Trước đó vào năm 2018, cô đã bất ngờ khóa trang Facebook cá nhân và quyết định tạm dừng mọi hoạt động trong showbiz để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Không rõ bệnh của cô ra sao, nhưng khoảng hơn 1 năm sau đó, người đẹp đã công khai có con trai 1 tuổi trên là Maximus.

Hoa hậu Phạm Hương lại khóa trang cá nhân: Liệu có đang 'ở ẩn' để sinh con? Ảnh 2
Con trai cả của Phạm Hương là Maximus đã gần 4 tuổi.

Đến đầu năm 2020, Phạm Hương tiếp tục khóa Instagram sau một loạt nghi vấn đang mang bầu con thứ 2. Cô tiếp tục không lên tiếng về vấn đề này và cũng công khai con trai thứ 2 Apollo. Dù chăm chỉ khoe ảnh với 2 con nhưng Phạm Hương rất kín tiếng về cuộc sống gia đình.

Hoa hậu Phạm Hương lại khóa trang cá nhân: Liệu có đang 'ở ẩn' để sinh con? Ảnh 3

Chính vì vậy, dân tình đã đặt ra nghi vấn rằng cô lại đang mang thai con thứ 3. Trước khi về Việt Nam vào tháng 6 vừa qua, Phạm Hương đã rất nhiều lần bị nghi ngờ đang mang thai khi cô thường xuyên diện những chiếc váy maxi rộng thùng thình. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lại phản bác bằng việc mặc hàng loạt những chiếc váy cưới bó sát, khoe thân hình thon gọn như thời đôi mươi. Trong thời gian về Việt Nam, cô cũng đã tổ chức lễ cưới cùng ông xã. 

Hoa hậu Phạm Hương lại khóa trang cá nhân: Liệu có đang 'ở ẩn' để sinh con? Ảnh 4

Mời quý độc giả xem thêm: Phạm Hương: Liệu hào quang có trở lại một lần nữa?

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN