Người mẫu - Hoa hậu

Phỏng vấn Hoa hậu Ngọc Châu: Tiết lộ điều tâm đắc học được từ thầy Carlos

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu đã có những chia sẻ cùng với SAOstar trong hành trình tập luyện ở Philippines.

Hoa hậu Ngọc Châu đang trong chuyến tham gia khóa đào tạo và huấn luyện kỹ năng tại Philippines. Ở thời điểm hiện tại, người đẹp đang gấp rút các kỹ năng để chuẩn bị cho sự bùng nổ tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022.

Cùng SAOstar trò chuyện với Hoa hậu Ngọc Châu trong quá trình tập luyện tại Philippines cũng như những gì mà bản thân đã học được trong chuyến hành trình này.

- Cảm xúc của Ngọc Châu ở thời điểm hiện tại thế nào khi năm nay đón sinh nhật xa nhà, có khác gì so với những năm trước đó?

Mình cũng thường đón sinh nhật xa nhưng mà ở xa đến như vậy thì hơi lạ lẫm. Và bất ngờ nhận ra mình đã 28 tuổi rồi sao?

- Có thấy nhớ nhà không, khi năm nay đón sinh nhật không cùng gia đình, bạn bè?

Nhớ chứ, mình nhớ mẹ, nhớ các cháu, nhờ chị gái, em trai và những người yêu thương Ngọc Châu. Mình nhớ Việt Nam nhiều!

Phỏng vấn Hoa hậu Ngọc Châu: Tiết lộ điều tâm đắc học được từ thầy Carlos Ảnh 1

- Những ngày qua là khoảng thời gian nước rút của Ngọc Châu, bạn đã học được những gì trong chuyến đi đến Philippines này?

Hành trình huấn luyện ở Philippines giúp mình học được rất nhiều điều mà trước đó bản thân chưa khám phá ra. Qua từng buổi học, điều mình học được nhiều nhất chính là việc trả lời câu hỏi ứng xử. Thầy Carlos đã dạy có Châu một điều mà Châu vô cùng tâm đắc, chính là mặc dù mình đã hoàn thiện được những điều mình đã học, tuy nhiên lúc nào mình cũng sẽ nhìn vào kết quả và nhận xét xem điểm nào mình có thể làm tốt hơn nữa. 

Chính sự động viên và chia sẻ này của thầy Carlos đã giúp Châu có thể động lực để cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. 

Không những thế, điều Châu tâm đắc và học được với thầy Carlos ở phần trả lời ứng xử còn chính là kỹ thuật trả lời vừa truyền cảm và vừa đúng trọng tâm. Điều này giúp Châu cảm thấy tự tin hơn trong cách trả lời câu hỏi của mình. 

Mỗi ngày, mình và thầy Carlos sẽ cùng nhau trò chuyện về một chủ đề bản thân cảm thấy khó hiểu, còn thiếu kiến thức về nó. Qua đó, mình được thầy hướng dẫn khắc phục vấn đề, đưa ra nguyên nhân cùng giải pháp giải quyết vấn đề đó, nếu mình gặp phải trong cuộc thi. 

Sau nhiều buổi nói chuyện như vậy, Châu khá tự tin và yên tâm. Nếu mình gặp phải vấn đề bản thân chưa đủ tự tin để trả lời thì mình vẫn có thể đưa ra câu trả lời trọn vẹn và tròn trịa. 

- Dường như Ngọc Châu đã dành cả ngày cho việc luyện tập nên khán giả đều thấy Ngọc Châu sụt cân đi rất nhiều so với trước khi đi thi?

Châu có sụt ký nhẹ do ăn không quen đồ ăn ở Philippines và lịch trình tập luyện, học tập khá dày đặc. Mình thèm đồ ăn Việt Nam lắm, nhớ bún bò, gỏi cuốn,... May mắn ở Philippines mình được một chị người Việt Nam gửi gỏi cuốn cho ăn. Lúc đó mình vui, quý và hạnh phúc lắm. Vì người Việt Nam mình vô cùng yêu thương nhau cho dù ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. 

Phỏng vấn Hoa hậu Ngọc Châu: Tiết lộ điều tâm đắc học được từ thầy Carlos Ảnh 2

- Ngọc Châu có thể tiết lộ lịch trình học tập của mình 1 ngày ở Philippines được không?

Một ngày ở Philippines, Châu thường sẽ học 2 buổi học, 1 buổi học tiếng Anh và 1 buổi huấn luyện các kỹ năng cùng thầy Carlos. Lịch trình hơi dày một xíu, hơi mệt nhưng Châu hiểu mình đến Philippines vì mục tiêu gì, cho nên bản thân phải cố gắng hết sức mình. 

Thời gian rảnh rỗi còn lại, Châu sẽ thăm quan những địa điểm nổi tiếng ở Philippines, để tìm hiểu thêm văn hóa và con người nước bạn. Một vài lần khi mình đi dạo ở những địa điểm công cộng và được người dân ở đây xin chụp hình, chào hỏi, mình rất vui và bất ngờ khi được yêu mến đến như vậy dù đang ở nước ngoài. 

- Nhiều khán giả vẫn hay nói rằng Ngọc Châu đang giấu bài từ catwalk cho đến các phần thể hiện của mình, phải chăng đúng như vậy?

Giấu bài hay không thì mọi người nhớ theo dõi kỹ hành trình của Ngọc Châu ở series Road to Miss Universe 2022 nhé. Tất tần tật những điều thú vị về Châu sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo của chương trình. Hy vọng mọi người đón nhận, theo dõi và ủng hộ hành trình này của Châu nhé. 

- Trong số các thí sinh là đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe năm nay, Châu đánh giá thí sinh nào nhất?

Dàn thí sinh năm nay của Miss Universe rất mạnh về sắc vóc, hình thể, học vấn lẫn kỹ năng nhưng không vì vậy mà Châu phải dè chừng các đối thủ. 

Đối với Châu, đối thủ lớn nhất mình cần chiến thắng là chính bản thân Châu. Mình luôn giữ vững phong độ nhưng không được quá lơ là, chủ quan. Khi mình có đủ niềm tin thì mọi thử thách đều có thể chinh phục. 

- Cách đây không lâu, Ngọc Châu được Missosology dự đoán lọt top cao, điều đó có nghĩa không những fan trong nước mà Châu còn được khán giả quốc tế đặt kỳ vọng, bạn nghĩ sao về điều này, nó có khiến mình trở nên áp lực?

Thay vì áp lực, Châu sẽ chuyển hóa sự áp lực thành động lực để cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa. Mình không chủ quan vì được đánh giá cao trước cuộc thi, phải luôn trong tâm thế sẵn sàng để thể hiện hết sức mình và duy trì phong độ. Hy vọng khán giả Việt Nam và quốc tế sẽ tiếp tục yêu thương, ủng hộ Ngọc Châu - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022.

Phỏng vấn Hoa hậu Ngọc Châu: Tiết lộ điều tâm đắc học được từ thầy Carlos Ảnh 3

- Tại Philippines, Ngọc Châu theo học vị huấn luyện viên từng training cho Catriona Gray, bạn nghĩ sao khi một số khán giả lo sợ Ngọc Châu sẽ trở thành bản sao của Catriona Gray tại Miss Univese?

Châu chưa bao sợ điều này. Lý do mà team Unimedia và Châu lựa chọn huấn luyện viên là thầy Carlos vì thầy luôn biết cách khai thác điểm mạnh của một cô gái, giúp cô gái đó phát triển tốt nhất dựa trên bản sắc của chính mình. 

Ở buổi đầu tiên, khi gặp gỡ thầy Carlos, Châu được biết khi nhận lời huấn luyện mình, thầy đã nghiên cứu rất kỹ về Việt Nam và Ngọc Châu. Thầy mong muốn giúp đỡ mình trở thành một phiên bản Nguyễn Thị Ngọc Châu hoàn thiện hơn, chứ không phải là một bản sao của Catriona Gray hay bất kỳ một ai khác. 

Bản thân Châu vô cùng đồng ý với quan điểm đó, Châu chỉ tự tin và thoải mái nhất khi được là chính mình. Hơn hết, mình sẽ không áp lực và vui tươi khi không phải gò mình trong một hình ảnh của bất kỳ ai khi trình diễn. Vì vậy khi làm việc và học cùng thầy Carlos mình rất dễ chịu và vui vẻ. Mỗi buổi học đều như một cuộc trò chuyện vui vẻ với những tiếng cười lớn giữa những người bạn. Mình biết ơn vì hành trình ý nghĩa và đặc biệt có thầy Carlos cùng Unimedia, anh Bảo Hoàng đồng hành cùng. 

- Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Châu cảm thấy bạn cần phải trau dồi thêm kỹ năng nào?

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Châu luôn trong tâm thế sẵn sàng để đi Mỹ thi Miss Universe, chinh phục giấc mơ Hoàn vũ của chính mình. Và Châu luôn không quên trau dồi những kỹ năng cần thiết hàng ngày để luôn mang nguồn năng lượng tự tin, tâm thế chủ động khi chính thức tham gia cuộc thi. 

Xem thêm: Trước thềm chinh chiến quốc tế, Ngọc Châu đẹp 'đảo điên': Chuẩn Việt Nam nhưng lại rất Miss Universe

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất