Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Châu sẽ mang tranh đến với Miss Universe 2022: Vẽ nên giấc mơ Việt Nam

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục mang đến Miss Universe lần thứ 71 chuỗi dự án đầy ý nghĩa.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ đăng tải tải bài viết thông báo về dự án trên hành trình đến với Miss Universe 2022.

Trên fanpage nàng hậu đăng tải bài viết: "Ai trong chúng ta đều có những ước mơ riêng, những giấc mơ thật đẹp theo ta suốt quãng đời. Theo thời gian, những giấc mơ sẽ thành hiện thực nhưng cũng có những giấc mơ thay đổi và cũng có những giấc mơ còn dở dang.

Trong hành trình chinh phục Giấc mơ Hoàn Vũ của mình, Ngọc Châu mong muốn sẽ đại diện cho tiếng nói và ước mơ của hàng triệu người Việt Nam cùng cô đến với Miss Universe lần thứ 71. Tại cuộc thi năm nay, Ngọc Châu sẽ mang một tác phẩm đặc biệt đến với đấu trường Hoa Hậu Hoàn Vũ, thông qua tác phẩm này Ngọc Châu muốn cùng các khán giả vẽ nên một Giấc mơ Việt, giấc mơ không chỉ riêng Ngọc Châu mà là hàng triệu Giấc Mơ Việt Nam thông qua dự án DreamWithChau".

Hoa hậu Ngọc Châu sẽ mang tranh đến với Miss Universe 2022: Vẽ nên giấc mơ Việt Nam Ảnh 1

Cũng chính vì vậy, Ngọc Châu đã cùng BTC Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam tổ chức cuộc thi vẽ để cùng nhau mang giấc mơ Việt đến với Miss Universe.

Đây là một dự án mà Ngọc Châu vô cùng tâm huyết và đặt rất nhiều tình cảm vào, thế nên cô bày tỏ mong muốn sẽ nhận được sự đồng hành và ủng hộ từ các khán giả của mình.

Hoa hậu Ngọc Châu sẽ mang tranh đến với Miss Universe 2022: Vẽ nên giấc mơ Việt Nam Ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Châu sẽ mang tranh đến với Miss Universe 2022: Vẽ nên giấc mơ Việt Nam Ảnh 3

Theo như chia sẻ của Ngọc Châu, bài vẽ phải thể hiện được tinh thần mà tác giả muốn truyền tải đến khán giả. Đó là câu chuyện của bạn hoặc câu chuyện của ai đó muốn truyền tải đến mọi người. Đồng thời mẫu thiết kế phải được đặt tên và có phần giới thiệu về ý tưởng với chủ đề “Dream With Châu - Cùng nhau vẽ Giấc mơ Việt” tối đa 500 chữ.

Hy vọng Ngọc Châu sẽ tìm ra được bản thiết kế ưng ý nhất để mang đến Miss Universe lần thứ 71.

Xem thêm: Ngọc Châu xuất chiêu: Tung tà hất lụa siêu đẳng cấp, qua Miss Universe cứ đà này là đội vương miện

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất