Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp nhắc đến, đường đến vương miện Miss Universe không còn xa

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã cho đăng tải những hình ảnh zoom cận cảnh sắc vóc và vẻ đẹp hoàn hảo của Ngọc Châu.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ là đại diện Việt Nam "đem chuông đi đánh xứ người" tại Miss Universe 2022.

Mới đây, người đẹp gốc Tây Ninh khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào khi được trang chủ Missosology "xướng" tên và dành nhiều lời khen có cánh cho nàng hậu . Cụ thể, chuyên trang này đã làm hẳn một video "zoom" cận cảnh sắc vóc, gương mặt xinh đẹp và thần thái sang chảnh, hút hồn của Ngọc Châu.

Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp nhắc đến, đường đến vương miện Miss Universe không còn xa Ảnh 1
Bàn về Hoa hậu Ngọc Châu, từ đầu hành trình đến lúc đăng quang, cô luôn thể hiện bản thân là một đối thủ đáng gườm khi hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố. Với những sự chuẩn bị và tiếp tục trau dồi, người hâm mộ hy vọng mỹ nhân 9X sẽ làm Việt Nam tự hào tại đấu trường quốc tế. 

Hiện tại, đoạn video được đăng tải trên trang Missosology đã thu hút về lượng tương tác khủng, trong số đó bao gồm cả fan sắc đẹp quốc tế, đã có rất nhiều bình luận dành nhiều lời khen có cánh cho "vẻ đẹp tựa búp bê barbie" và khí chất ngút trời của Ngọc Châu.

Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp nhắc đến, đường đến vương miện Miss Universe không còn xa Ảnh 2
Khoảnh khắc Ngọc Châu catwalk được trang Missosology đăng tải.
Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp nhắc đến, đường đến vương miện Miss Universe không còn xa Ảnh 3
Vẻ đẹp quyến rũ cùng thần thái hút hồn của Ngọc Châu nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Xem thêm: Phỏng vấn Đạt Villa: "Ngoi lên" từ đáy xã hội thì đã sao?

Trước đó, video makeup của Hoa hậu Ngọc Châu cũng được đăng tải trên trang chủ Miss Universe khiến fan sắc đẹp nước nhà "đứng ngồi không yên". Tại đây, Ngọc Châu ghi điểm bởi gương mặt xinh đẹp, tự tin cùng thần thái cuốn hút. Cô không chỉ khiến người hâm mộ tự hào bởi khả năng tự tay make up mà còn bởi kĩ năng giao tiếp tiếng anh "không phải dạng vừa".

Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp nhắc đến, đường đến vương miện Miss Universe không còn xa Ảnh 4

Nói về Hoa hậu Ngọc Châu, từ lúc ghi danh cho đến lúc dành được chiếc vương miện đầy tự hào, người đẹp luôn nỗ lực thể hiện bản thân và có thể coi là "đối thủ nghìn máu" với thành tích bất bại khi tham gia các cuộc thi nhan sắc. Fan sắc đẹp Việt Nam hi vọng rằng, trong tương lai với những thế mạnh sẵn có cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngọc Châu sẽ làm rạng danh Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp nhắc đến, đường đến vương miện Miss Universe không còn xa Ảnh 5
Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

BÌNH LUẬN