Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Netizen vẫn chỉ ra điểm 'khó chấp nhận' trong bài đăng xin lỗi của Hoa hậu Mai Phương: Vấn đề là gì?

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Sau nhiều ngày bị réo tên chỉ trích, Hoa hậu Mai Phương chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả nhưng vẫn không được khán giả chấp nhận vì một lý do.

Vừa qua, vụ việc sử dung sai nhạc để nói về Tết cổ truyền Việt Nam của Hoa hậu Mai Phương đang thu về nhiều sự chú ý của cộng đồng nhan sắc. Sau nhiều ngày, người đẹp sinh năm 1999 chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân về những vụ việc thị gần đây. 

Netizen vẫn chỉ ra điểm 'khó chấp nhận' trong bài đăng xin lỗi của Hoa hậu Mai Phương: Vấn đề là gì? Ảnh 1

"Phương biết bản thân không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi cũng ngốc nghếch không tưởng. Nhưng trên hết Phương mong mọi người tin rằng, mình là người có suy nghĩ và nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt nhất netizen muốn dành cho mình.

Năm mới đến rồi, những dòng tâm tư này có thể vẫn không đủ để khoả lấp nỗi 'phiền lòng' mình gây ra cho cộng đồng người theo dõi, dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều. Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì vẫn luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày. Mình yêu quý mọi người rất nhiều", nàng hậu dành nhiều tâm tư để gửi bài xin lỗi đến với khán giả.

Netizen vẫn chỉ ra điểm 'khó chấp nhận' trong bài đăng xin lỗi của Hoa hậu Mai Phương: Vấn đề là gì? Ảnh 2

Tuy nhiên, một điểm đã khiến cõi mạng cảm thấy không hài lòng vì Hoa hậu Mai Phương đã sử dụng story của Facebook để xin lỗi khán giả và bài viết này sẽ biến mất chỉ sau 24 tiếng đăng tải, trái ngược hoàn toàn với cách làm của những người nổi tiếng khác khi họ muốn lên tiếng về một vụ việc lùm xùm. 

Thay vì sử dụng trạng thái thông thường để lưu giữ lại trong thời gian dài thì cách sử dụng công cụ như story của Mai Phương lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn sắc đẹp. Chưa kể đến, việc sử dụng nhạc "Chinese New Year" là vấn đề khá nhạy cảm ở Việt Nam, do đó khán giả cần nàng hậu phải lên tiếng ngay lập tức chứ không phải "kéo lê" thời gian đến tận 4 ngày. 

Netizen vẫn chỉ ra điểm 'khó chấp nhận' trong bài đăng xin lỗi của Hoa hậu Mai Phương: Vấn đề là gì? Ảnh 3
Một bộ phận cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ với bài đăng xin lỗi của Mai Phương.

Xem thêm: Tiểu Vy được réo giữa 'tâm bão thị phi' của Hoa hậu Mai Phương: 'Chánh cung' là ai?

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN