Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Mai Phương sau nửa năm đăng quang: Lùm xùm vây kín, mất điểm trầm trọng

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Từng được khán giả ủng hộ hết mình, nay Mai Phương đã bị quay lưng do vướng phải quá nhiều tranh cãi.

Vào tháng 5 sắp tới, Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia vào cuộc thi Miss World 2023. Nhưng thời điểm hiện tại, có nhiều ý kiến không muốn cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này, thay vào đó là tìm một đại diện khác. Lý do vì thời gian gần đây, hình ảnh của nàng hậu đã mất điểm trầm trọng trong lòng khán giả.

Hoa hậu Mai Phương sau nửa năm đăng quang: Lùm xùm vây kín, mất điểm trầm trọng Ảnh 1

Hơn 5 tháng đăng quang, Mai Phương đã vướng phải rất nhiều tranh cãi không đáng có. Đầu tiên phải kể đến việc cô nàng quyên góp vương miện chỉ sau hơn 1 tháng đăng quang. Quyết định này của nàng hậu đã nhận về nhiều chỉ trích của netizen. Đáng chú ý, Mai Phương đã bật khóc nức nở sau khi tháo vương miện để quyên góp khiến nhiều người càng thêm bối rối. Đỉnh điểm của lùm xùm là nàng hậu đã được trả lại ngay vương miện ngay sau khi vừa tháo ra.

Hoa hậu Mai Phương sau nửa năm đăng quang: Lùm xùm vây kín, mất điểm trầm trọng Ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương sau nửa năm đăng quang: Lùm xùm vây kín, mất điểm trầm trọng Ảnh 3

Tiếp đến, Mai Phương bị "ném đá" khi có những hành động đùa quá trớn với Á hậu Phương Nhi. Xuất hiện trên livestream của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Mai Phương bất ngờ tỏ ra khó chịu với Phương Nhi khiến cho netizen vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, nàng hậu đã giải thích rằng cô và Phương Nhi là 2 chị em thân thiết nên có nhiều hành động vô tư.

Hoa hậu Mai Phương sau nửa năm đăng quang: Lùm xùm vây kín, mất điểm trầm trọng Ảnh 4

Điều khiến fan sắc đẹp thất vọng nhất chính là việc Mai Phương vô tư nhảy nhót cùng với hot Tiktoker Lê Bống. Dù nàng hậu có rất nhiều tài lẻ nghệ thuật nhưng việc cô vô tư múa may quay cuồng khiến cho hình ảnh bị ảnh hưởng không ít. 

Hoa hậu Mai Phương sau nửa năm đăng quang: Lùm xùm vây kín, mất điểm trầm trọng Ảnh 5
Hoa hậu Mai Phương sau nửa năm đăng quang: Lùm xùm vây kín, mất điểm trầm trọng Ảnh 6

Gần đây nhất, Miss World Vietnam 2022 đã sử dụng bài hát "Chinese New Year" để chúc Tết Nguyên Đán trên trang cá nhân. Hành động này đã khiến cô nhận về vô số gạch đá ngay trong đêm giao thừa. Nhiều khán giả yêu cầu ban tổ chức Miss World Vietnam tước vương miện của Mai Phương với hành động thiếu suy nghĩ trên. 

Hoa hậu Mai Phương sau nửa năm đăng quang: Lùm xùm vây kín, mất điểm trầm trọng Ảnh 7

Với những tranh cãi này, dân tình cho rằng người đẹp sinh năm 1999 khó lòng có thể lọt top trong cuộc thi Miss World - một đấu trường nhan sắc vô cùng khốc liệt. Dù Mai Phương đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn chưa đủ để xoa dịu dư luận.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Quang Minh Gửi Lời Chúc Mừng Xuân Quý Mão 2023

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN