Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Mai Phương lộ dấu hiệu 'tròn trịa' vì mê diện đồ bó sát

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương diện đồ bó sát ở buổi sơ khảo Miss World Vietnam 2023 nhưng trông cứ lạ lạ....

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương gây chú ý khi xuất hiện tại buổi sơ khảo lần 2 của cuộc thi Miss World Vietnam 2023 với nguyên "cây đồ" đỏ rực. 

Dù nhan sắc của nàng hậu không thay đổi quá nhiều, nhưng hình thể của Mai Phương lại có dấu hiệu tăng cân thấy rõ. 

Hoa hậu Mai Phương lộ dấu hiệu 'tròn trịa' vì mê diện đồ bó sát Ảnh 1
Điểm tăng cân dễ nhận ra nhất trên hình thể của Hoa hậu Mai Phương là ở phần bắp tay. Bên cạnh đó, vòng 3 của cô nàng cũng trở nên căng tròn. 
Hoa hậu Mai Phương lộ dấu hiệu 'tròn trịa' vì mê diện đồ bó sát Ảnh 2
Ở một góc ảnh khác, các đường cong hình thể của Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 không hề bị mất đi mà còn trở nên quyến rũ hẳn so với thân hình gầy gò của quá khứ. 

Cách đây không lâu, Hoa hậu Mai Phương từng vướng nghi vấn tiêm chất làm đầy để cải thiện nhan sắc vì gương mặt tròn trĩnh. Tuy nhiên, đây chỉ là hiểu lầm của netizen. Thực tế, nàng hậu sinh năm 1999 đã bị tăng cân. Mai Phương cũng cho biết bản thân đang cố gắng luyện tập vì cơ thế hiện tại chưa đạt được trạng thái tốt nhất. 

Theo thời gian dự kiến, Mai Phương sẽ hết nhiệm kỳ Miss World Vietnam 2022 trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2023 tại UAE. 

Trong quãng thời gian đảm nhận vương miện, mỹ nhân 24 tuổi đã từng vấp phải nhiều thị phi như nhảy múa thiếu chừng mực ở đám đông, sử dụng nhạc Trung Quốc để chúc tết Việt. Bên cạnh đó, cô còn bị chỉ trích khi giỡn với quá khích với Phương Nhi trên sóng livestream. Do đó, hành trình của cô nàng cũng trở nên khó khăn hơn vì không còn được ủng hộ nhiều như thời mới đăng quang. 

Tuy nhiên, bộ phận người hâm mộ của Mai Phương vẫn dành nhiều lòng tin rằng mỹ nhân này sẽ làm nên chuyện khi dự thi quốc tế nhờ khả năng ăn nói tài tình của mình. 

Hoa hậu Mai Phương lộ dấu hiệu 'tròn trịa' vì mê diện đồ bó sát Ảnh 3
Mai Phương vấp phải nhiều thị phi trên hành trình đương nhiệm ngôi vị Miss World Vietnam 2023. 

Xem thêm: Choáng ngợp với màn diện đồ 'xẻ tận rốn' của Lệ Quyên, nhưng có điểm khiến fan phải 'ái ngại'

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN