Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Mai Phương khiến khán giả tiếc nuối ở Miss World 2023

Mia
Chia sẻ

Mai Phương bị loại khỏi Top 5 Head To Head của Miss World 2023, cơ hội nào dành cho nàng hậu tiếp theo?

Sáng 23/2 (giờ Việt Nam), chung kết phần thi Head to Head (hùng biện đối đầu) thuộc khuôn khổ Miss World 2023 được diễn ra tại Ấn Độ. Trong danh sách 25 thí sinh lọt top, đại diện Việt Nam - Mai Phương cũng có mặt. Các cô gái sẽ phải thể hiện kỹ năng thuyết trình về dự án nhân ái của bản thân trước hội đồng giám khảo, đây được xem thuộc một trong những thử thách quan trọng nhất của sân chơi sắc đẹp này. 

5 người đẹp được chọn có màn hùng biện tốt nhất gồm đại diện Lebanon, Anh, Botswana, Nigeria, Zimbabwe. Những cô gái này sẽ được đặc cách bước thẳng vào danh sách Top 40 Miss World 2023 tại chung kết. 

Hoa hậu Mai Phương khiến khán giả tiếc nuối ở Miss World 2023 Ảnh 1
Hoa hậu Mai Phương tại phần thi Head To Head thuộc khuôn khổ Miss World 2023. 

Nhiều khán giả Việt tiếc nuối cho sự cố gắng của Hoa hậu Mai Phương. Cô đã thể hiện khá tốt tại phần thi Head To Head nhờ kỹ năng tiếng Anh trôi chảy, mạch lạc tuy nhiên người đẹp Việt Nam vẫn vuột mất cơ hội được ưu tiên ở Miss World. 

Tuy nhiên, mỹ nhân quê Đồng Nai vẫn còn cơ hội để "gỡ" ở các phần thi như Hoa hậu Nhân Ái (Beauty With A Purpose), Top Model, Talent. Theo format vào năm 2021, những thí sinh giành chiến thắng ở các hạng mục đặc biệt sẽ được ưu tiên lọt Top 40 chung cuộc. Do đó, công chúng tại quê nhà vẫn mong đợi Mai Phương thực hiện tốt ở các phần thi sau. 

Ngày 9/3 sắp tới, Mai Phương sẽ bước vào chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Liệu rằng, cô có mang lại thành tích khủng như Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh trước đây?

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất