Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh vèo vèo phiên dịch cho chủ tịch Miss Grand International

An An
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương thể hiện sự đa tài khi không chỉ giỏi ca hát, đánh đàn, làm MC mà còn kiêm luôn phiên dịch viên.

Tối 1/10, đêm chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của 50 người đẹp đến từ nhiều tỉnh thành. Không những vậy, dàn khách mời ngoài các sao Việt đình đám mà còn 2 nhân vật quyền lực là ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International và bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International.

Đáng nói, khi chương trình diễn ra, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương được xếp ngồi cạnh ông Nawat và bà Teresa. Không hổ danh là người đẹp với IELTS 8.0, Mai Phương trực tiếp "bắn" tiếng Anh phiên dịch cho hai nhân vật quyền lực. Họ thoải mái trò chuyện, trao đổi bên dưới khán đài. 

Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh vèo vèo phiên dịch cho chủ tịch Miss Grand International Ảnh 1
Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh vèo vèo phiên dịch cho chủ tịch Miss Grand International Ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh phiên dịch cho chủ tịch Miss Grand International.

Điều này phần nào thể hiện sự tự tin, học thức của Mai Phương khi đối diện với các nhân vật lớn từ cuộc thi nhan sắc quốc tế. Người đẹp gốc Đồng Nai hoàn toàn có tiềm năng lọt top sâu khi đại diện Việt Nam đi thi Miss World sắp tới. 

Trước đó, Mai Phương cho hay cô đã sẵn sàng để thi Miss World 2022 và đang lên kế hoạch bắt đầu dự án nhân ái - phần thi quan trọng tại cuộc thi. “Tôi sẽ là chính mình, quyết tâm để làm đến cùng các công việc mình muốn. Tôi tin đó là cách để bản thân tạo sự khác biệt”, người đẹp 23 tuổi nói.

Nhờ nhan sắc cá tính và học thức "khủng", Mai Phương được coi là "gà chiến" nổi bật khi "đem chuông đi đánh xứ người". 

Hoa hậu Mai Phương 'bắn' tiếng Anh vèo vèo phiên dịch cho chủ tịch Miss Grand International Ảnh 3
Hoa hậu Mai Phương được kỳ vọng thi khi Miss World 2022.

Tại chung kết Miss Grand Vietnam năm nay, người đẹp chiến thắng cũng sẽ đại diện Việt Nam đi thi Miss Grand International 2022 vào ngày 25/10 sắp tới. Những cái tên được đánh giá cao là Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Lý Thiên Hương, Tuyết Như...

Xem thêm clip: Hoa hậu Mai Phương "Bán vương miện" khi vừa đăng quang

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN