Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Liên lục địa 2020 đổi địa điểm tổ chức: Mỹ nhân Việt nào sẽ 'vượt mặt' thành tích của Ngân Anh?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Thay vì tổ chức tại Ấn Độ như dự kiến, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa mùa giải 49 sẽ được tổ chức ở Ai Cập.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2020 cũng phải dời lịch tổ chức sang tận năm 2021. Theo như dự kiến ban đầu, quốc gia đăng cai tổ chức mùa giải lần thứ 49 chính là đất nước Ấn Độ nhưng do tình hình đại dịch tại đây vẫn đang diễn biến phức tạp nên theo một nguồn tin đáng tin cậy, ban tổ chức đã chọn Ai Cập làm host chính thức khiến fan khá tò mò.

Hoa hậu Liên lục địa 2019

Thông tin này chính thức được lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn sắc đẹp sau khi phía ê-kíp của Hoa hậu Liên lục địa Mexico vừa tổ chức buổi livestream chia sẻ về hành trình chuẩn bị của người đẹp Paulina Uceda Escorcia - chiến binh của Mexico tại đấu trường sắc đẹp thuộc hệ thống Big 6 danh giá này.

Sự thay đổi địa điểm tổ chức này hoàn toàn là một phương án hợp lý, bởi lẽ Ấn Độ đang bị dịch COVID-19 hoành hành nên rất khó khăn trong khâu tổ chức cũng như vấn đề di chuyển. Hiện tại đã có hơn 30 thí sinh đã lộ diện để sẵn sàng nhận lấy vương miện từ đương kim Hoa hậu Liên Lục địa 2019 - Fanni Miko.

Như vậy chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2021 đã có 2 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh được tổ chức đó là Miss Universe 2020Miss Grand International 2020.

Mặc dù khán giả nhìn thấy sự cố gắng của ban tổ chức cũng như 2 nữ hoàng sắc đẹp lộ diện khá ấn tượng. Nhưng vẫn còn đó nhiều sự lo lắng về vấn đề cách ly giữa tình hình còn khá căng thẳng. Nhiều ý kiến cho rằng, Miss Intercontinental phải cân nhắc thật kĩ cho hành trình tìm kiếm tân hoa hậu ở mùa giải 49 và nếu cần thiết phải nghĩ đến phương án tạm hoãn mùa giải năm nay để đảm bảo tình hình chung của toàn cầu.

Việt Nam vẫn chưa có bất kì một động thái nào liên quan đến việc cắt cử thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2020. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cái tên được cân nhắc như Phương Quỳnh - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, Thu Phương - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tại sân chơi này, Việt Nam được xem là dải sash tham gia khá muộn với 9 lần cử đại diện chinh chiến, thành tích cao nhất của Việt Nam thuộc về Lê Âu Ngân Anh - á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN