Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân và ê-kíp vui mừng thông báo đến khán giả thông tin trang fanpage của cô chính thức đạt 2 triệu người theo dõi, chỉ sau hơn 1 năm trình làng.

Với sự thể hiện bản thân xuất sắc tại cuộc thi Miss Universe 2020 cùng thành tích Top 21 chung cuộc. Hoa hậu Khánh Vân trở thành nàng hậu có lượt theo dõi tăng vọt kỉ lục trên mặt trận Facebook cũng như tài khoản Instagram. Mới đây, nàng hậu sinh năm 1995 vui mừng thông báo fanpage chính thức Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức cán đích 2 triệu người theo dõi.

Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi' Ảnh 1
Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi' Ảnh 2

Đây là con số được Hoa hậu Khánh Vân trông chờ đã lâu và cũng là động lực để cô và ê-kíp cố gắng làm việc mỗi ngày. Con số 2 triệu người theo dõi đã bảo chứng cho những khán giả luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng Khánh Vân suốt thời gian qua.

Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi' Ảnh 3
Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi' Ảnh 4

Nhân dịp này, Khánh Vân cũng gửi tặng khán giả bộ ảnh nóng bỏng thực hiện trên đồi cát, thay cho lời cảm ơn. Tone màu cam rực rỡ làm nổi bật làn da của Khánh Vân - đây cũng là gam màu cô chọn cho trang phục dạ hội bán kết và chung kết tại Miss Universe, gắn bó với Khánh Vân ở nhiều sự kiện ý nghĩa nên với cô, màu cam là màu sắc rất đặc biệt.

Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi' Ảnh 5
Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi' Ảnh 6

Trang fanpage Nguyễn Trần Khánh Vân được thành lập ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - là một "ngôi nhà nhỏ" để Khánh Vân chia sẻ những cảm xúc, hoạt động cũng như cập nhật lịch trình làm việc hằng ngày của Khánh Vân. Đặc biệt là những hình ảnh cuộc sống đời thường của Khánh Vân bên cạnh gia đình, bạn bè và những sở thích riêng của cô cũng được khán giả vô cùng quan tâm, yêu thích. Bản thân Khánh Vân rất tích cực tương tác trên fanpage và chăm đọc bình luận, phản hồi với khán giả.

Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi' Ảnh 7
Ăn mừng fanpage đạt 2 triệu người theo dõi, Hoa hậu Khánh Vân đãi fan Miss Universe với bộ ảnh 'nóng hổi' Ảnh 8

Không chỉ cán đích 2 triệu người theo dõi ở Facebook, tài khoản Instagram với tên gọi khanhvannguyen25 (đạt 600 ngàn followers) và kênh Youtube Khánh Vân Official (đạt nút Bạc hơn 100 ngàn followers). Hoa hậu Khánh Vân gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã yêu thương, quan tâm và dành tình cảm cho cô. Từ nước Mỹ, Khánh Vân chia sẻ: "Hiện Vân cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cám ơn mọi người vì đã yêu thương, đồng hành cùng Vân. Đây là động lực lớn để Vân cố gắng nhiều hơn nữa. Một lần nữa, xin được gửi tình yêu thương của mình đến với mọi người".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN