Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chung tay cùng nghệ sĩ Quyền Linh, Hoa Hậu Khánh Vân kêu gọi cộng đồng tham gia gây quỹ hỗ trợ trẻ em miền Trung

T.H
Chia sẻ

Tiếp theo sau nghệ sĩ Quyền Linh, Hoa hậu Khánh Vân đã nhanh chóng kêu gọi cộng đồng hỗ trợ dự án cung cấp nước sạch và giáo dục cho trẻ em vùng lũ của UNICEF Việt Nam.

Những ngày qua, ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa bão khiến các tỉnh miền Trung gặp nhiều khó khăn. Nhiều tổ chức, cá nhân đã thực hiện quyên góp, kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung. Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia và hưởng ứng lời kêu gọi này.

Không chỉ trực tiếp kêu gọi quyên góp, cô và ekip đã đến Thừa Thiên Huế để trao hơn 1000 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cần thiết, tiền mặt và sách vở, dụng cụ học tập cho người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt. 

Chung tay cùng nghệ sĩ Quyền Linh, Hoa Hậu Khánh Vân kêu gọi cộng đồng tham gia gây quỹ hỗ trợ trẻ em miền Trung Ảnh 1

Mới đây, cô tiếp tục kêu gọi cộng đồng tham gia hoạt động gây quỹ cho trẻ em miền Trung. Hoa Hậu Khánh Vân viết trên trang cá nhân: “Dù bão và lũ đã đi qua nhưng Vân thấy thiệt hại ở các tỉnh miền Trung vẫn còn rất rất nặng nề. Đặc biệt là đối với các em nhỏ, rất nhiều em lâm vào cảnh "nhà mất, trường sập, sách vở bị cuốn trôi", tội nghiệp lắm. Vân tin chắc rằng sự giúp đỡ từ cộng đồng ngay bây giờ là thật sự cần thiết, vì thế cả nhà hãy cùng Vân tham gia gây quỹ "Shopee 11.11 Triệu Bàn tay" để giúp các em nhỏ miền Trung đang gặp khó khăn nha. Chỉ cần mua voucher 11K tại đây https://bit.ly/2TWRGUg là các bạn đã ủng hộ 11K vào quỹ hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho các em rồi đó! Vân thấy voucher hấp dẫn, tiện ích quá trời quá đất mà chỉ có 11K, nên đừng ngần ngại góp một phần sức lực của mình để giúp đỡ Miền Trung vượt qua khó khăn nhé!

Chung tay cùng nghệ sĩ Quyền Linh, Hoa Hậu Khánh Vân kêu gọi cộng đồng tham gia gây quỹ hỗ trợ trẻ em miền Trung Ảnh 2

Được biết đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay do Shopee và UNICEF Việt Nam triển khai nhằm hỗ trợ trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi đang chịu nhiều ảnh hưởng và thiệt hại từ thiên tai. Theo đó, mọi người có thể mua các voucher có giá 11K, toàn bộ quỹ sẽ được dùng để hỗ trợ cho dự án cung cấp nước sạch và trẻ em vùng lũ lụt.

Trước đó, nghệ sĩ Quyền Linh cũng đã kêu gọi cộng đồng đóng góp cho dự án này trên trang cá nhân của mình. Anh chia sẻ :“Tình hình là hổm rài Linh có đi Huế và Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam để tặng tiền và sửa nhà cho bà con vùng lũ. Đến tận nơi, được chứng kiến tận mất những khó khăn của bà con, của sấp nhỏ miền Trung, Linh thấy buồn buồn trong người quá. Buồn vì còn nhiều em nhỏ sau một đêm bỗng lâm vào cảnh mất người thân, mất nhà, mất trường lớp, mất sách vở mà Linh chưa thể giúp đỡ hết được. Vì vậy Linh hi vọng chúng ta sẽ chung tay cùng Shopee gây quỹ "Triệu bàn tay" để giúp đỡ trẻ nhỏ sớm trở lại cuộc sống thường nhật một cách nhanh nhất”.

Chung tay cùng nghệ sĩ Quyền Linh, Hoa Hậu Khánh Vân kêu gọi cộng đồng tham gia gây quỹ hỗ trợ trẻ em miền Trung Ảnh 3

Tính đến thời điểm hiện tại, bài đăng của nam nghệ sĩ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 53 nghìn lượt thích, hơn 2,2 nghìn bình luận và hơn 800 lượt chia sẻ. 

 

Chung tay cùng nghệ sĩ Quyền Linh, Hoa Hậu Khánh Vân kêu gọi cộng đồng tham gia gây quỹ hỗ trợ trẻ em miền Trung Ảnh 4

Từ hôm nay đến hết ngày 11.11, người dùng có thể theo dõi các thông tin về hoạt động và tham gia đóng góp gây quỹ qua trang thông tin của chương trình tại ĐÂY và có thể tham gia chung tay quyên góp cùng chương trình bằng cách: Mua sắm tại bộ sưu tập Chung Tay với các sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu và đối tác uy tín như AirPay, Foody, L’Oréal Paris, Johnson’s, LG, Western Digital, ON & OFF, … hoặc tham gia trò chơi Nông Trại Shopee hoặc đổi Shopee Xu để cùng đồng hành với quỹ.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN